Chú mèo hoang sống sướng như bà hoàng, được cả khu chung cư nuôi nấng nhưng thái độ thì "lồi lõm" không tả nổi!

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đúng là "hoàng thượng" có khác, dù vô gia cư nhưng vẫn có người hầu kẻ hạ không đói khổ tí nào, ngược lại còn béo nứt mỡ khiến ai cũng buồn cười.

Nếu một ngày bạn vừa bước ra khỏi nhà bỗng bắt gặp một chú mèo hoang thì bạn sẽ xử lý ra sao? Vuốt ve nó xong rồi bỏ đi, nhặt nó về nuôi luôn, hay đăng lên mạng tìm chủ tốt cho nó?

Ồ, chắc hẳn ai cũng sẽ chọn 1 trong 3 phương án kia, nhưng trên đời lại có một chú mèo hoang được cứu giúp theo cách hoàn toàn mới lạ: không phải một người nhận nuôi mà cả một khu chung cư cùng chăm sóc nó như bà hoàng!

Chú mèo hoang sống sướng như bà hoàng, được cả khu chung cư nuôi nấng nhưng thái độ thì "lồi lõm" không tả nổi! - Ảnh 1.

"Đại boss" 4 chân nằm chảnh như bà hoàng, được cả khu chung cư góp tay nuôi.

Vâng, chính xác thì "đại boss" lắm lông này được mọi người xung quanh cho ăn uống rất đầy đủ, nào là hạt, pate, đồ ăn tươi, xúc xích... và "xây" cho nó hẳn cái nhà riêng với cầu trượt, đồ chơi, thậm chí là cát xịn để đi vệ sinh nữa, không thiếu bất kỳ thứ gì. Dù chỗ mà nó ở chỉ là góc cầu thang, "cù bất cù bơ" đúng nghĩa ăn mày, nhưng ngẫm kỹ ra thì nó vẫn sướng hơn cả người vì cả ngày chỉ ăn ngủ với chơi chả phải lo gì hết!

Mèo hoang ở chỗ khác thì vất vả kiếm ăn, còn phải đi bắt chuột để sống sót, nhưng riêng vị "hoàng thượng" ở bức ảnh trên thì được cả khu chung cư xúm vào cưng nựng, nuôi nấng chẳng để đói bữa nào. Chính vì thế mà nó trở nên béo quay, bụng núng nính mỡ.

Khi câu chuyện về chú mèo hoang "quý tộc" này được chia sẻ rầm rầm trên MXH, vô số người đều cảm thấy ngạc nhiên và ghen tị với một con pet cưng. Quả thực nó làm mèo còn sướng hơn chúng ta, có nhà riêng lại còn sở hữu một đội "con sen" đông đảo hầu hạ. Trông cái tướng nó ngồi nhìn người ta với thái độ bất cần thế kia, dù muốn đánh lắm nhưng chẳng ai nỡ!

Chia sẻ
Đọc thêm