Chú lợn tí hon thu hút nửa triệu follow qua đời vì biến chứng phẫu thuật

Chủ sở hữu của chú lợn nhỏ đã thông báo tin buồn này trên Instagram vào ngày 18/5. Cô không thể nén đau thương khi người bạn thân nhất của mình ra đi mãi mãi.

Hank - chú lợn nhỏ Potbellied đến từ nước Mỹ xa xôi từng gây sốt mạng xã hội Instagram từ năm 2017 với hơn 400 nghìn lượt theo dõi.

Những bức ảnh đáng yêu về chú lợn cảnh này khiến nhiều người mê mẩn.

Tuy nhiên vào hôm 18/5, chủ sở hữu của chú lợn này đã đau buồn thông báo: Người bạn thân nhất của cô đã qua đời. Nguyên nhân là do biến chứng sau phẫu thuật. Dù đã thận trọng trong mọi khâu, nhưng gia đình của Hank không ngờ điều đau buồn nhất vẫn xảy ra.

Chú lợn 3 tuổi nổi tiếng trên Instagram với hơn 400k follow đã qua đời vì biến chứng phẫu thuật! - Ảnh 1.

"Chúng tôi vô cùng đau khổ khi người bạn thân nhất của gia đình đã qua đời vào sáng nay. Anh bạn ra đi khi đang nằm trên giường, mẹ và bố đã ôm cậu rồi thì thầm rằng họ yêu cậu rất nhiều. Người bạn của chúng tôi mới chỉ có 3 tuổi rưỡi. Chúng tôi ước rằng có thể sống cùng với cậu thêm 1 thập kỷ nữa"- Người chăm sóc chú lợn Hank chia sẻ.

Những hình ảnh đáng yêu của chú lợn tên Hank trên Instagram thu hút hàng nghìn người yêu thích.

Chủ sở hữu của Hank gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã theo dõi và yêu mến chú lợn này trong suốt 3 năm qua. Những lời an ủi, động viên của mọi người trong giây phút này chính là liều thuốc "an thần" lớn nhất giúp những người thân của Hank vơi bớt cảm giác đau thương.

"Hank cũng cảm nhận được sự yêu quý của mọi người mỗi ngày và điều đó giúp nó có thể chiến đấu lại với bệnh tật. Cuộc sống của Hank tuy ngắn ngủi nhưng vô cùng ý nghĩa.

Cảm ơn tất cả các bạn về tình yêu, sự hâm mộ và những lời chúc tốt đẹp mà mọi người gửi cho Hank.

Tất cả những gì chú lợn này muốn là truyền cảm hứng tích cực cho mọi người" - chủ của chú lợn chia sẻ.

Chú lợn 3 tuổi nổi tiếng trên Instagram với hơn 400k follow đã qua đời vì biến chứng phẫu thuật! - Ảnh 3.

Hình ảnh "ngày ấy - bây giờ" của Hank khiến không ít người xúc động. Tuy rằng chú lợn này chỉ sống trên đời có 3 năm nhưng nó đã có một cuộc đời đầy ý nghĩa.

Lời sau cùng, người chủ này muốn gửi lời cảm ơn tới chú lợn. Bởi anh đã đến và trở thành người bạn thân nhất của gia đình:

"Hank là người bạn tuyệt vời nhất của gia đình chúng tôi. Yêu bạn mãi mãi. Hãy an nghỉ nhé".

Chia sẻ
Đọc thêm