Cảm nắng nằm ngất trước cửa nhà, người phụ nữ may mắn được 3 "hiệp sĩ 4 chân" đánh thức: "Không có tụi nó không biết phải nằm thêm bao lâu"

Lu (anh lớn), Đùi Gà (cậu 2), Pepsi (cậu út) là các "hiệp sĩ" bốn chân có công rất lớn trong việc cứu mẹ của sen khi bà bị ngất vì say nắng.

Mới đây, tài khoản Facebook có tên là Hoàng Nhu Mỹ Nguyễn đã chia sẻ câu chuyện cảm động về 3 chú chó có tên là Lu (anh lớn), Đùi Gà (cậu 2), Pepsi (cậu út) của nhà cô gái thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. 

Nhờ 3 "đại boss" siêu quậy, mẹ cô gái được cứu sống khi đang nằm ngất trước cửa nhà - Ảnh 1.

Theo chia sẻ, mẹ của Hoàng Nhu Mỹ Nguyễn làm việc vườn dưới nắng nóng nên đã bị cảm nắng. Khi vừa bước chân vào đến cửa nhà thì bị choáng và nằm ngất giữa sàn.

Mẹ cô gái nằm ngất một lúc thì bắt đầu có ý thức trở lại. Khi tỉnh mẹ cô thấy boss Pepsi đang chạy quay người sủa rối rít, boss Lu thì liếm khắp mặt, còn boss Đùi Gà thì liếm tay của bà. Nhờ vậy mà mẹ cô gái tỉnh hẳn và đi được vào trong nhà để nằm.

"Sau đó mình và mẹ có xem lại camera sân sau thì thấy thời điểm mẹ ngã ra thì 3 anh em chó phóng nước đại từ bên nhà của tụi chó qua và bu quanh mẹ mình. Xem xong mà hai mẹ con thấy ấm lòng, không nhờ tụi nó thì chẳng biết mẹ phải nằm thêm bao lâu" - cô gái xúc động.

Tin nhắn mẹ cô gái gửi kể về chuyện 3 boss cứu mẹ cô khi bị ngất.

Nhờ 3 "đại boss" siêu quậy, mẹ cô gái được cứu sống khi đang nằm ngất trước cửa nhà - Ảnh 3.

Hình ảnh 3 chú chó đáng yêu nhà cô gái Hoàng Nhu Mỹ Nguyễn.

Chia sẻ thêm về 3 hiệp sĩ 4 chân của gia đình, cô gái cho biết: "Lu là chú chó lớn tuổi nhất trong nhà, khoảng 10 tuổi. Còn Pepsi và Đùi Gà chỉ 3,4 tuổi thôi. Lu tuy già rồi nhưng khôn và dễ thương lắm, mỗi tội hay ham ăn với quậy nghịch.

Hai mẹ con mình thương động vật, dù nhiều lúc mẹ chăm tội cực, bận mải vẫn phải chăm nhưng ai xin cũng không cho.

Lu thì già rồi không ai xin, Pepsi thì đẹp cũng nhiều người xin nhưng mình với mẹ sợ người ta đánh nó vì nó quậy lắm (hơi láo lếu, lắm mồm luôn ấy), còn Đùi Gà là chó cỏ nên cũng sợ người ta xin nó về rồi bán cho quán ăn".

3 chú chó nhà cô gái tuy rằng quậy nghịch nhưng chúng sống rất tình cảm.

Hoàng Nhu Mỹ Nguyễn cũng cảm thấy tiếc khi không lưu được đoạn clip 3 chú chó cứu mẹ cô. Nhưng với tình cảm hàng ngày chúng dành cho người chủ của mình, gia đình cô rất trân trọng.

Chia sẻ
Đọc thêm