Chú hamster đầu tư tài chính giỏi như chuyên gia phố Wall, sống trong lồng công nghệ cao chạy đến đâu ra tiền đến đấy

Đức 2 Xích,
Chia sẻ

Được biết, mức lời hiện tại mà chú chuột này đem về cho chủ nhân là 24% trong 1 tháng sau đợt rớt giá vừa qua.

Một chú chuột hamster đã giúp chủ nhân của mình kiếm kha khá tiền chỉ bằng cách tập thể dục. Nghe thì hoang đường nhưng tiền lãi (từ việc... đầu tư tài chính hoàn toàn ngẫu nhiên) mà chú hamster này kiếm cho chủ nhân sẽ đủ để khiến rất nhiều kẻ phải ghen tị! 

Hãy gặp Mr. Goxx, một chú chuột hamster đang sống trong chiếc lồng cao cấp và hiện đại nhất thế giới. Tuy nhiên, tất cả là để phục vụ mục đích kiếm lãi cho chủ nhân của Mr.Goxx.

Chiếc lồng được thiết kế để khi Goxx chạy trên bánh xe hamster, nó sẽ tự động biến đổi thành nhiều loại mã thực hiện các lệnh mua bán. Sau đó, chú chuột này sẽ chạy qua 2 đường hầm được đặt sẵn tương ứng với lệnh Mua và Bán (đã kết nối cùng máy tính) để giao dịch loại cổ phiếu, coin đã chọn, mỗi lệnh được đặt trị giá 23,6 USD.

Kể từ khi bắt đầu công việc vào ngày 12/6, lợi nhuận từ những quyết định của Mr. Goxx đem lại cho chủ nhân của nó là 24%.

Chú hamster đầu tư tài chính giỏi như chuyên gia phố Wall, sống trong lồng công nghệ cao chạy đến đâu ra tiền đến đấy - Ảnh 2.

Mô hình căn nhà của Mr. Goxx được thiết kế và kết nối với máy tính để đặt lệnh giao dịch

Được biết, số vốn ban đầu mà ông chủ cấp cho chú chuột này là 390 USD. Trước đó, danh mục đầu tư của Goxx từng đạt mốc cao nhất là 580 USD, tương đương mức lợi nhuận 50% so với số vốn ban đầu.

Theo đó, danh mục đầu tư của chủ nhân chú chuột đã tăng gần 20% kể từ giao dịch đầu tiên vào tháng 6. Và tính đến ngày 12 tháng 9, Goxx đã kiếm về số lãi hiệu quả hơn cả Nasdaq 100, Berkshire Hathaway của Warren Buffett và S&P 500.

Chú hamster đầu tư tài chính giỏi như chuyên gia phố Wall, sống trong lồng công nghệ cao chạy đến đâu ra tiền đến đấy - Ảnh 3.

Chú hamster đầu tư tài chính giỏi như chuyên gia phố Wall, sống trong lồng công nghệ cao chạy đến đâu ra tiền đến đấy - Ảnh 4.

Hình ảnh chú chuột Mr.Goxx trong lồng của mình

Hiện tại, mức lời của Mr. Goxx rơi vào khoảng 90,2 USD, gần 24% sau lần sập giá thị trường tiền ảo đợt rồi. 

Nguồn: NPR

Chia sẻ