Chủ đề hot trên Weibo: Bị đeo bám, mỹ nam "Cá Mực Hầm Mật" Lý Hiện chỉ tay hét lớn “cho tôi chút tự do được không?”

Hành động của Lý Hiện đang là chủ đề gây tranh cãi hiện nay.

Mới đây, giới truyền thông đã đăng tải những bức hình của Lý Hiện khi anh xuất hiện ở sân bay Tam Á. Được biết, chuyến đi này của Lý Hiện là nằm trong lịch trình cá nhân không liên quan tới công việc. Trong hình, mỹ nam "Cá Mực Hầm Mật" diện một chiếc áo sơ mi hoa tối màu, quần đen đội mũ đeo khẩu trang kín mít. 

Sau khi rời khỏi sảnh sân bay, Lý Hiện được nhân viên bảo vệ để đi ra ngoài. Mỹ nam "Cá Mực Hầm Mật" tự xách vali và tỏ vẻ lo lắng khi nháo nhác để tìm trợ lý. Tuy nhiên, do trời nắng nóng lại bị bao vây bởi người hâm mộ nên Lý Hiện tỏ ra khá khó chịu tới mức phải hét lớn: "Hãy cho tôi chút không gian riêng, tránh đường dùm". Thấy thái độ "cực gắt" của Lý Hiện, người hâm mộ xung quanh thấy khá sợ hãi và phải nhanh chóng giải tán. 

Mỹ nam "Cá Mực Hầm Mật" Lý Hiện tỏ thái độ "cực gắt" khi sẵn sàng mắng nhiếc rồi chỉ thẳng tay vào ống kính phóng viên, khác hẳn hình ảnh hiền lành ngày thường - Ảnh 1.

Mỹ nam "Cá Mực Hầm Mật" Lý Hiện tỏ thái độ "cực gắt" khi sẵn sàng mắng nhiếc rồi chỉ thẳng tay vào ống kính phóng viên, khác hẳn hình ảnh hiền lành ngày thường - Ảnh 2.

Câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó, Lý Hiện thậm chí còn quay sang chỉ thẳng tay vào ống kính của phóng viên ảnh cách đó không xa. Có thể thấy, Lý Hiện vào thời điểm đó đang rất tức giận và không hài lòng với việc bị đeo bám rồi chụp hình. 

Mỹ nam "Cá Mực Hầm Mật" Lý Hiện tỏ thái độ "cực gắt" khi sẵn sàng mắng nhiếc rồi chỉ thẳng tay vào ống kính phóng viên, khác hẳn hình ảnh hiền lành ngày thường - Ảnh 3.

Mỹ nam "Cá Mực Hầm Mật" Lý Hiện tỏ thái độ "cực gắt" khi sẵn sàng mắng nhiếc rồi chỉ thẳng tay vào ống kính phóng viên, khác hẳn hình ảnh hiền lành ngày thường - Ảnh 4.

Hành động "cực gắt" của Lý Hiện đã làm nổ ra cuộc tranh luận gay gắt trên mạng xã hội. Có người nói, đã là nghệ sĩ thì phải chấp nhận những chuyện như vậy: "Khi bạn là một ngôi sao và muốn hưởng lợi từ người hâm mộ thì hãy chấp nhận điều đó". Nhưng số khác lại lên tiếng bênh vực và cho rằng, đây là lịch trình riêng do vậy người hâm mộ cũng như phóng viên ảnh không nên đeo bám làm ảnh hưởng tới đời sống cá nhân của nghệ sĩ: "Nghệ sĩ thì cũng cần có không gian riêng chứ", "tôi nghĩ Lý Hiện đã làm đúng"...

Nguồn: Ifeng

Chia sẻ
Đọc thêm