Chú chó 15 tuổi lái "siêu xe" mini phóng trên lề đường và bị cảnh sát bắt giữ lại vì... quá đáng yêu

2 viên cảnh sát ở Úc đã không tin vào mắt mình khi bắt gặp cảnh tượng trước mắt: Một chú chó lái "siêu xe" mini phóng trên lề đường.

Thời điểm đó, 2 viên cảnh sát đang lái xe đi tuần ở khu vực Heidelberg West thì bất ngờ bắt gặp một chú chó 15 tuổi trên Buddy đang lái chiếc xe hiệu Mercedes bóng loáng trên lề đường.

Mặc dù đã 107 tuổi nếu như tính theo tuổi của chó và bị khiếm thị, khiếm thính nhưng Buddy vẫn rất sung sức trên chiếc "siêu xe" và thậm chí còn nở một nụ cười tinh nghịch khi bị cảnh sát yêu cầu dừng xe kiểm tra vào sáng ngày 3/3 vừa qua. Chú chó này bị cảnh sát giao thông tuýt còi vì "lái xe trong tình trạng quá đáng yêu".

"Chúng tôi không tin được vào mắt mình nên buộc phải yêu cầu dừng xe và kiểm tra" - cảnh sát Lynda Gibett nói với Herald Sun.

Chú chó 15 tuổi lái "siêu xe" mini phóng trên lề đường và bị cảnh sát bắt giữ lại vì... quá đáng yêu - Ảnh 1.

Chú chó 15 tuổi lái "siêu xe" mini phóng trên lề đường và bị cảnh sát bắt giữ lại vì... quá đáng yêu - Ảnh 2.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện rằng Buddy không thể tự mình điều khiển chiếc ô tô mini vì bàn chân quá nhỏ. Khi đó, người chủ của chú chó này là Terri, cũng bị khiếm thính, bước đến với bảng điều khiển chiếc xe trên tay.

Thì ra Terri khi đó đã dắt chú chó cưng của mình ra ngoài đi dạo, tận hưởng khí trời nhưng vì Buddy đã lớn tuổi nên đã được chủ cho ngồi lên xe ô tô mini để đi khám phá phố phường.

Mặc dù Buddy không thể đưa ra bằng lái hợp lệ nhưng cảnh sát nhận định chú chó cùng phương tiện mini kia không gây ra ảnh hưởng đến cộng đồng. Lynda nói rằng cô và cộng sự đã có một ngày mới vui tươi nhờ gặp được Buddy.

Chú chó 15 tuổi lái "siêu xe" mini phóng trên lề đường và bị cảnh sát bắt giữ lại vì... quá đáng yêu - Ảnh 3.

Câu chuyện này sau đó được chia sẻ trên trang Facebook của cảnh sát Victoria và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người thích đùa, hỏi rằng liệu cảnh sát có ghi giấy phạt Buddy hay không và một trong số bình luận chia sẻ một vài thông tin thú vị về chú chó này. Thì ra "siêu xe" kia là chiếc ô tô thứ hai của chú chó này được tặng bởi một người hàng xóm tốt bụng sau khi chiếc xe đầu tiên đã trở nên cũ kỹ vì sử dụng trong thời gian dài.

Chú chó 15 tuổi lái "siêu xe" mini phóng trên lề đường và bị cảnh sát bắt giữ lại vì... quá đáng yêu - Ảnh 4.

(Nguồn: Unilad)

Chia sẻ
Đọc thêm