Chú chim trụi lông hát bài ca thất tình khiến dân mạng "tái tê", trời phú cho giọng ca nhưng phũ phàng cướp đi nhan sắc!

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hàng nghìn thành viên mạng đều cảm thấy ngạc nhiên và tranh cãi dữ dội vì không hiểu "ca sĩ" này là giống chim gì mà sở hữu bộ lông te tua đến thế?!?

Trong số những loài thú cưng mà nhiều gia đình nuôi hiện nay thì chim chóc là một lựa chọn khá phổ biến. Có thể kể đến một số giống chim quen thuộc như sáo, họa mi, chào mào, vàng anh... và dĩ nhiên không thể thiếu đám vẹt lòe loẹt!

Rất nhiều người thích nuôi vẹt bởi màu lông sặc sỡ, ngoại hình dễ thương và đặc biệt là khả năng bắt chước giọng nói y như chị Google. Ai sợ đau đầu vì tiếng mèo kêu chó sủa thì nghe vẹt hót cũng khá vui tai, nếu may mắn sở hữu một "ca sĩ" như đoạn clip dưới đây thì lại càng xả stress.

Chú chim trụi lông hát bài ca thất tình đỉnh như ca sĩ!

Chỉ là một đoạn clip dài 11 giây nhưng thu hút tận 9,3 triệu lượt xem trên MXH TikTok. Hầu hết cư dân mạng đều ngạc nhiên hỏi nhau không hiểu con chim kia "hát" bài gì mà hot thế?!?

Chính xác thì nó biểu diễn một bài ca thất tình đấy mọi người ạ, chắc sợ dân tình nghe không hiểu nên chủ nhân clip đã viết sub đàng hoàng ra, đọc xong lời bài hát mà ai nấy đều ôm bụng cười té ghế: "Sao em lại thế? Sao em hành tôi? Sao em lại lạnh nhạt thế? Sao em lại giận tôi? Thôi kệ tôi!".

Chú chim trụi lông hát bài ca thất tình khiến dân mạng "tái tê", trời phú cho giọng ca nhưng phũ phàng cướp đi nhan sắc! - Ảnh 2.

Không hiểu bài hát này do nhạc sĩ nào sáng tác, nhưng ai cũng vỗ tay khen chú chim hát quá mượt mà, lại còn múa may nghiêng ngả nhiệt tình khiến khán giả xem mãn nhãn hết nấc! Vì "ca sĩ" đặc biệt này diễn quá đỉnh nên thu hút tận 20 nghìn bình luận chỉ sau 1 ngày đăng tải, bên cạnh những lời khen dành cho giọng hót thì chi tiết khiến dân tình xúm vào bàn tán chính là... bộ lông xấu xí của con chim!

- Chắc thất tình nên mới rụng hết lông, thương quá.

- Tội nghiệp chưa, làm chim mà cũng bị phụ bạc!

- Ai bảo xấu xí nên mới bị em lạnh nhạt, có mỗi mấy cọng lông tàn tạ mà đòi đem đi cua gái!

- Nghe giọng hát tưởng ca sĩ nào, ngó bộ lông cười muốn sảng.

Đây chỉ là vài bình luận trong số hàng chục nghìn comment của cư dân mạng, sao trời phú cho chú chim giọng hát thần sầu y như người thật mà nỡ tước đi nhan sắc của nó cơ chứ! Nhìn nó nhún nhảy với bộ cánh trụi húi mà ai cũng vừa cười vừa thương.

Các "thánh" chuyên nuôi pet thử đoán xem đây là giống chim gì?

Một điều khác khiến hàng triệu người xem tranh cãi chính là việc con chim này thuộc giống gì nhỉ?!? Nhìn mặt nó với chiếc mỏ to đùng khá giống vẹt, nhưng trên đời sao lại tồn tại con vẹt có lông màu xám tơi tả "xấu mù" thế cơ chứ! Ai rành về chim cảnh thì chia sẻ với mọi người xem "ca sĩ" biết bay này là giống chim gì được không?

Chia sẻ
Đọc thêm