Chồng vướng lao lý vì liên quan tới vụ bê bối của Seungri, mỹ nhân "dao kéo" Park Han Byul tiết lộ cuộc sống mới khiến ai nghe cũng thương xót

Chồng Park Han Byul cũng đã thừa nhận mọi cáo buộc liên quan tới vụ Burning Sun trong phiên tòa gần đây.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, sau một năm kể từ vụ bê bối "Burning Sun" có liên quan tới Seungri (Big Bang), cuộc sống của những người có liên quan đã thay đổi rất nhiều. Trong đó phải nói tới vợ chồng nữ diễn viên Park Han Byul.

Theo đó, nữ diễn viên Park Han Byul đã rời rời Seoul được một thời gian và hiện đang sống trên đảo Jeju cùng chồng và con trai. Chồng Park Han Byul từng dính vào kiện cáo khi có mặt trong danh sách những đối tượng liên quan trực tiếp tới vụ "Burning Sun". 

Chồng vướng lao lý vì liên quan tới vụ bê bối của Seungri, mỹ nhân "dao kéo" Park Han Byul tiết lộ cuộc sống mới khiến ai nghe cũng thương xót - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên tờ OSEN.

Sáng 15/7, trợ lý của Park Han Byul đã chia sẻ những thông tin độc quyền về nữ diễn viên với tờ OSEN: "Park Han Byul đã thu xếp cuộc sống của cô ấy ở Seoul và tới đảo Jeju cùng chồng và con trai sinh sống từ năm ngoái".  Park Han Byul rời Seoul đến đảo Jeju ngay sau khi vụ "Burning Sun" nổ ra. 

Chồng vướng lao lý vì liên quan tới vụ bê bối của Seungri, mỹ nhân "dao kéo" Park Han Byul tiết lộ cuộc sống mới khiến ai nghe cũng thương xót - Ảnh 2.

Park Han Byul đã có những chia sẻ thông qua trợ lý của mình: "Kể từ khi tới đảo Jeju, tôi đã sống với gia đình mình ở đó. Tôi không thường xuyên gặp những người thân quen như trước đây, nhưng bây giờ tôi nghĩ rằng bản thân đã tìm thấy sự ổn định trong tâm trí khi nuôi con".

Chồng vướng lao lý vì liên quan tới vụ bê bối của Seungri, mỹ nhân "dao kéo" Park Han Byul tiết lộ cuộc sống mới khiến ai nghe cũng thương xót - Ảnh 3.

Seungri và chồng Park Han Byul.

Trong một phiên tòa xét xử vụ "Burning Sun" vào ngày 3/6 vừa qua, Yoo In Suk - chồng Park Han Byul đã thừa nhận tất cả các cáo buộc liên quan tới tham ô, môi giới mại dâm, vi phạm luật an toàn thực phẩm, vi phạm các luật hạn chế kinh tế bằng câu nói: "Chúng tôi sẽ thừa nhận mọi cáo buộc"

Nguồn: OSEN

Chia sẻ
Đọc thêm