Khoe thân hình gợi cảm hết nấc với bộ bikini quyến rũ, Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định bản thân không gầy ốm như nhiều người vẫn nói

Trước đây, Ninh Dương Lan Ngọc thường xuyên khiến người hâm mộ lo lắng vì tình hình sức khỏe không ổn định.

Vài ngày trước, Ninh Dương Lan Ngọc khiến dân tình xót xa khi lộ hình ảnh gầy tới mức lộ cả phần xương ngực. Người hâm mộ liên tục để lại bình luận với hy vọng Ninh Dương Lan Ngọc không làm việc quá sức khiến cho thân hình ngày càng cò hương. 

Tuy nhiên, trên trang cá nhân mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã chia sẻ những hình ảnh kèm lời nhắn nhủ khẳng định, việc bản thân không hề gầy ốm như nhiều người vẫn nghĩ suốt thời gian qua: "Ngọc không có ốm lắm đâu... Cả nhà yên tâm nha...". Nữ diễn viên đăng tải hình ảnh diện bikini xanh thân hình gợi cảm cùng vòng 1 quyến rũ và vòng 2 thon gọn khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Khoe thân hình gợi cảm hết nấc với bộ bikini quyến rũ, Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định bản thân không gầy ốm như nhiều người vẫn nói - Ảnh 1.

Khoe thân hình gợi cảm hết nấc với bộ bikini quyến rũ, Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định bản thân không gầy ốm như nhiều người vẫn nói - Ảnh 2.

Thực tế, chuyện người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của Ninh Dương Lan Ngọc hoàn toàn không thừa. Trước đó, nữ diễn viên đã phải nhập viện vì làm việc quá sức. Thời điểm đó, Ninh Dương Lan Ngọc bị sốt siêu vi, phải nhập viện sau khi làm việc quá sức. Sau 2 ngày nhập viện, nữ diễn viên mới được bác sĩ cho về nhà chăm sóc.

Khoe thân hình gợi cảm hết nấc với bộ bikini quyến rũ, Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định bản thân không gầy ốm như nhiều người vẫn nói - Ảnh 3.

Vài ngày trước Ninh Dương Lan Ngọc khiến người hâm mộ lo lắng khi lộ thân hình cò hương.

Chia sẻ
Đọc thêm