Chồng từ Thanh Hóa ra Hà Nội đâm chết vợ và truy sát anh vợ trọng thương

Minh Khôi - Minh Ngọc, Theo Thời đại

Nửa đêm, gã chồng từ Thanh Hóa ra Hà Nội gọi vợ về nhà riêng rồi truy sát khiến chị này tử vong. Ngay sau đó, người anh vợ sang can ngăn thì bị đâm trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 3 giờ 30 phút ngày 22/8, tại xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội. 

Lãnh đạo xã Vạn Phúc đã xác nhận vụ việc trên và cho biết, ngay từ rạng sáng chính quyền xã đã có mặt tại hiện trường.

Chồng từ Thanh Hóa ra Hà Nội đâm chết vợ và truy sát anh vợ trọng thương - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, đối tượng Nguyễn Ngọc Nhẫn (quê Thanh Hoá) về nhà bố mẹ vợ gọi vợ cùng mọi người trong nhà dậy.

Chồng từ Thanh Hóa ra Hà Nội đâm chết vợ và truy sát anh vợ trọng thương - Ảnh 2.

Hiện trường vụ việc.

Tại đây Nhẫn gọi vợ là chị Nguyễn Thị Kim Dung (SN 1979) về nhà riêng của hai vợ chồng cách đó khoảng 10m để nói chuyện.

Không lâu sau đó, người nhà nghe tiếng kêu cứu của chị Dung. Lúc này, người anh trai chị Dung liền sang can ngăn thì liền bị đối tượng Nhẫn lao vào đâm liên tiếp nhiều nhát vào người.

Chồng từ Thanh Hóa ra Hà Nội đâm chết vợ và truy sát anh vợ trọng thương - Ảnh 3.

Hàng xóm bàng hoàng kể lại sự việc.

Quá bất ngờ và đau đớn, chị Dung ôm vết thương lao sang nhà hàng xóm kêu cứu. Trong lúc giằng co thì người anh trai của chị Dung đạp vào người khiến Nhẫn ngã ra rồi đối tượng này vội lao sang nhà hàng xóm đâm vợ tiếp rồi bỏ trốn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra người thân nhanh chóng đưa chị Dung và anh trai đi cấp cứu. Tuy nhiên do chấn thương quá nặng chị Dung đã tử vong sau đó.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng xuống khám nghiệm hiện trường và bắt giữ được đối tượng Nhẫn.

Được biết, nghi phạm Nhẫn mới ra tù, trước đó phải đi tù về tội trộm cắp tài sản. Rạng sáng nay, Nhẫn về định lấy xe máy mang đi nhưng vợ không đồng ý. Từ đây hai vợ chồng xảy ra cãi vã. Lúc này Nhẫn liền cầm dao gây án.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm