Thái Bình: Bé trai rơi xuống biển tử vong, mẹ nhảy xuống cứu bị cánh quạt máy tàu chém trọng thương

Phát hiện con trai ngã xuống biển, người mẹ lập tức lao xuống cứu nhưng không may cả hai mẹ con chị bị cánh quạt của thuyền chém vào người khiến bé trai 8 tuổi tử vong, người mẹ này bị thương nặng.

Liên quan đến sự việc trên, chiều ngày 13/8, trao đổi với PV, ông Phạm Quang Hiệu, Chủ tịch UBND xã Hồng Tiến, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình cho biết, sự việc xảy ra vào ngày 2/8, hiện chị Phạm Thị Thơm (31 tuổi) đang được điều trị tại BV Việt Đức.

Thái Bình: Bé trai rơi xuống biển tử vong, mẹ nhảy xuống cứu bị cánh quạt máy tàu chém trọng thương - Ảnh 1.

Chị Thơm đang được điều trị tại bệnh viện

Theo thông tin ban đầu, hôm 2/8, trong khi chiếc thuyền của gia đình chị Thơm đang neo đậu ở cảng thuộc huyện Tiền Hải, thì con trai là cháu Nguyễn Thế Huy (8 tuổi) không may bị trượt ngã xuống biển.

Thấy vậy, chị Thơm liền lao xuống cứu con nhưng cả hai mẹ con đã bị cánh quạt của tàu chém vào người khiến cháu Huy tử vong. Chị Thơm bị thương rất nặng, gần đứt lìa đùi phải, phần mông.

Ngay lập tức người dân địa phương đã nhanh chóng sơ cứu chuyển chị Thơm lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình nhưng do chấn thương quá nặng chị được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức.

"Sau khi nắm được thông tin, chính quyền địa phương đã trực tiếp xuống thăm hỏi, động viên người thân gia đình chị Thơm. Đồng thời chi hội phụ nữ xã đã kêu gọi vận động các tấm lòng hảo tâm chia sẻ hoạn nạn với gia đình chị Thơm", ông Hiệu thông tin.

Hiện tại chị Thơm đang được cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện Việt Đức.

Được biết, hai vợ chồng chị Thơm và 3 đứa con sống trên con tàu thuyền nhỏ làm nghề đánh bắt cá gần bờ. Đáng nói, gia đình chị Thơm có hoàn cảnh khó khăn, từ lâu gia đình chị đã sống trên sông nên không có hộ khẩu và sổ hộ nghèo cũng không có. 

Chia sẻ
Đọc thêm