Chồng Thu Phương lên tiếng ủng hộ Bằng Kiều giữa sóng gió dư luận

Chồng cũ Thu Phương cho biết: "Các bạn không có quyền "kết án" Bằng Kiều".

Mới đây, Bằng Kiều nhận không ít "gạch, đá" khi phát ngôn về hai người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời anh đó là mẹ và Dương Mỹ Linh. Mọi người không ngừng chỉ trích việc anh có hạnh phúc mới mà quên đi người vợ cũ đã từng vì anh mà hy sinh rất nhiều - Trizzie Phương Trinh.

Vợ cũ Bằng Kiều cũng đã nhẹ nhàng đáp trả: "Mình không dám nói ai đó đã may mắn khi có tôi làm vợ nhưng có thể nói một câu là: "Người đó thật may mắn khi có mình là một người vợ cũ".

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh
Bằng Kiều gây xôn xao khi cho rằng 2 người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời của anh là mẹ và Dương Mỹ Linh.


Trước cơn sóng giận dữ của người hâm mộ, chồng Thu Phương - Dũng Taylor với vai trò là người chứng kiến những biến cố đi qua cuộc đời Bằng Kiều đã lên tiếng bênh vực anh: "Sau khi tôi đọc bài phỏng vấn của Bằng Kiều và đọc những ý kiến đóng góp ý kiến, chà đạp và kết án Bằng Kiều và người phụ nữ hiện tại của Bằng Kiều từ phần lớn những người khuyên tôi đèn nhà ai nấy sáng, tôi cảm thấy nên đưa ra khía cạnh thứ hai của câu chuyện vì một tờ giấy trắng cũng có hai mặt dù cho mặt kia quý vì không thích thấy hoặc nghe.

Dũng Taylor  bênh vực Bằng Kiều
Dũng Taylor bênh vực Bằng Kiều trên trang cá nhân của mình

Dũng Taylor cho biết anh đưa ra ý kiến khách quan vì mình là người ngoài cuộc: "Những nhận định chia sẻ của tôi qua những gì tôi thấy bằng mắt, bằng tai nghe rằng Bằng Kiều không phải là người đâm đơn ly dị, người phụ nữ hiện tại của Bằng Kiều không phải là lý do rạn nứt của hôn nhân Bằng Kiều và cho dù sau khi ly dị Bằng Kiều vẫn là người đàn ông có trách nhiệm và rất thương con".

Chia sẻ của chồng Thu Phương tiếp tục đưa đến rất nhiều trang cãi khác nhau xung quanh vấn đề này và cho đến nay vẫn không có dấu hiệu ngừng lại.


Khi được hỏi: Ngoài bè bạn, cuộc sống và sự nghiệp của anh hôm nay còn có bóng dáng của những người phụ nữ nào khác?

Bằng Kiều trả lời: Mẹ tôi và người bạn đời hiện tại, Dương Mỹ Linh, là những người quan trọng nhất trong cuộc sống của tôi. Với tôi, mẹ là người thường đưa ra những lời khuyên hữu ích. Với kinh nghiệm lâu năm, mẹ chỉ cho tôi mọi thứ, từ cách phải giữ sức khỏe để bước lên sân khấu, chọn bài thế nào cho phù hợp nội dung chương trình... Tôi thấy mình may mắn vì có mẹ.

Dương Mỹ Linh là bạn đời, là người người đồng hành với tôi trong cả công việc lẫn cuộc sống. Trong công việc, Linh giống như một khán giả khó chinh phục. Vì không hâm mộ giọng hát của tôi (cười) nên cô ấy rất tỉnh táo, khách quan mỗi khi tôi nhờ nhận xét về một bản nhạc mới thu nào đó. Còn trong đời sống tình cảm, Dương Mỹ Linh là người giữ lửa ấm cho ngôi nhà của hai đứa. Tôi trân trọng những điều giản dị mà bạn đời dành cho mình: dậy sớm là có cà phê để uống, đi làm muộn về nhà lại thấy "người thương" vẫn chờ mình bên mâm cơm nóng hổi, lúc rảnh ngồi uống trà tâm sự cùng nhau, đi đâu cũng được Linh ở bên cạnh để làm chỗ dựa tinh thần... Với tôi, Mỹ Linh có mọi thứ mình cần. Bản thân tôi không cần một người phụ nữ phải máu lửa xông pha "đánh Nam dẹp Bắc". Và quan trọng hơn cả, Linh cảm thấy hài lòng với những gì hai đứa đang có và cảm thấy hạnh phúc khi được vun vén, chăm lo cho gia đình.


Chia sẻ
Đọc thêm