Chồng sung sướng vì 8/3 được... vợ tặng hẳn 10 triệu tiêu, nhưng mục đích thật sự phía sau của vợ thì có nằm mơ cũng không tưởng tượng ra nổi

Giang Phạm, Theo Helino
Chia sẻ

8/3 chắc chắn Huế không có quà gì. Nghe cô nàng kia nói, thì hẳn cô ta còn rất giận chồng, muốn cho gã biết cảm giác bị phản bội là thế nào. Huế liền nảy ra một ý.

Đàn ông ngoại tình, thật sự "lên giường" với người đàn bà khác, có khi còn không đau đớn bằng việc anh ta "ngoại tình tư tưởng". Huế đang trải qua điều đó, nên cô thấu hiểu hơn bao giờ hết.

Thực sự bắt quả tang anh ta trong khách sạn với nhân tình, vợ hoàn toàn có tư cách lên án, chất vấn rồi thỏa thuê bày tỏ cảm xúc uất hận, đau đớn của mình. Là đau, nhưng ít ra vợ sẽ là người đúng, còn anh ta sai lè rõ ràng. Nhưng anh ta ngoại tình tư tưởng, vợ đau chẳng kém, mà vợ lại biến thành kẻ cuồng ghen, đồ thần kinh. Vì anh ta có làm gì đâu, sao cứ nhặng cả lên thế? Và một đằng có khi chỉ thuần túy vì nhu cầu, đằng còn lại trong trái tim anh ta đã lấp đầy bóng dáng người khác rồi còn đâu.

Chồng sung sướng vì 8/3 được... vợ tặng hẳn 10 triệu tiêu, nhưng mục đích thật sự phía sau của vợ thì có nằm mơ cũng không tưởng tượng ra nổi - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Người trong mộng của chồng Huế là một cô nàng đồng nghiệp của công ty đối tác. Cô ta xinh đẹp, thông minh, dí dỏm, khéo léo - một người phụ nữ đáng được ngưỡng mộ. Nhưng sẽ là vấn đề nếu một kẻ vợ con đề huề đem lòng say mê cô ta. Khi không có được nhau, người ta lại càng khao khát. Chồng Huế đích thực đang ở trong tình trạng đó.

Dù chả bổ đầu chồng ra, song Huế thừa biết cả ngày anh ta chỉ nghĩ về cô nàng kia. Nghe được tin gì về cô nàng, anh ta lập tức xoắn hết cả lên. Rồi nhắn tin hỏi han nhau các kiểu. Chỉ cần cô ta đăng một dòng trạng thái tâm trạng lập lờ, thì y như rằng chồng Huế bên này hồn vía lên mây. Ảnh cô ta đăng thì ngắm cả tiếng đồng hồ không chán. Những đoạn chát với nhau không nhiều, vì cô ta đã có chồng con, cũng đủ chồng Huế đọc đi đọc lại tới mòn cả chữ. Điển hình cho việc, thân xác cạnh Huế song linh hồn dính chặt cạnh cô ta. Huế còn nghi ngờ, lúc "lên giường" với cô, anh ta nghĩ tới cô nàng đó ấy chứ!

Huế đã nói chuyện với chồng, từ nhẹ nhàng tới gay gắt. Đổi lại anh ta luôn một mực khẳng định họ không có gì, rằng Huế hoang tưởng, ghen bóng ghen gió. Nói nữa thì anh ta sửng cồ lên. Bắt anh ta chặn facebook cô nàng đó, anh ta còn muốn đánh cả vợ vì can thiệp quá đáng vào các mối quan hệ bạn bè của chồng. Cuộc sống gia đình không khác gì địa ngục. Huế ngấy chồng tới tận cổ, nhưng bề ngoài ai cũng khen anh ta là người chồng tốt. Bây giờ cô muốn ly hôn, thật sự chả có lí do chính đáng.

Gần tới 8/3, Huế tình cờ đọc được một đoạn chát dài giữa 2 kẻ đó. Cô nàng kia đau khổ khóc lóc vì chồng cô ta nghe đâu đi họp lớp lại yếu lòng sa vào "tình một đêm" với người cũ. Dù anh ta van xin tha thứ, nhưng cô ta cũng đủ tan nát con tim. Khi đang thất vọng tột độ về chồng, lại lúc đau buồn yếu đuối, con người ta thường có xu hướng muốn tìm đến sự an ủi từ 1 người đàn ông thầm ngưỡng mộ mình đã lâu. Huế tin cô nàng kia thừa biết chồng cô quan tâm đặc biệt đến mình.

8/3 chắc chắn Huế không có quà gì. Nghe cô nàng kia nói, thì hẳn cô ta còn rất giận chồng, muốn cho gã biết cảm giác bị phản bội là thế nào. Huế liền nảy ra một ý.

Chồng sung sướng vì 8/3 được... vợ tặng hẳn 10 triệu tiêu, nhưng mục đích thật sự phía sau của vợ thì có nằm mơ cũng không tưởng tượng ra nổi - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Cô cắn răng lấy 10 triệu ra đưa cho chồng, cười dịu dàng: "Từ hồi lấy nhau em chưa tặng anh quà gì nhỉ. Người ta cứ quan niệm, đàn ông phải tặng phụ nữ, nhưng em nghĩ cần có đi có lại chứ. Em chẳng biết mua gì, anh cầm lấy sắm ít quần áo, phụ kiện đẹp đẹp mà anh thích nhé...". Chồng Huế trợn mắt vì kinh ngạc, rồi sung sướng nhận đút ví luôn. Nghĩ bụng, Huế yêu mình như thế, có các vàng chả dám đòi ly hôn.

Tối 8/3, chồng cô ngang nhiên ra khỏi nhà không thèm bao biện với vợ dù là lí do lãng nhách nhất. Khi một người nghĩ rằng người khác đang lụy mình, người ta có thể tự tin tới mức trơ tráo như thế đấy.

Huế rủ cô em họ, lén bám đuôi chồng. Quả không ngoài dự liệu của cô, chồng Huế mua một bó hoa nhập khẩu đắt tiền, rẽ qua hiệu trang sức, rồi tới đón người trong mộng đi chơi. Anh ả ăn tối tại một nhà hàng tình nhân lãng mạn. Anh dịu dàng tặng ả một chiếc vòng cổ lấp lánh, khi tự tay đeo cho ả không khỏi lộ vẻ say mê. Tất cả quá trình đó đều được Huế chụp ảnh lại. Tiền cho họ tận hưởng buổi tối sang chảnh này, là của cô đấy nhé! Phụ nữ dễ bị rung động bởi những thứ lóng lánh xinh đẹp và đắt tiền mà. Biết chồng chưa đủ khả năng tài chính làm điều đó, cô liền giúp luôn.

Rượu vào cảm xúc dâng trào, anh bạo gan cầm tay cô ả. Rồi chả hiểu loằng ngoằng thế nào anh ả lại đưa nhau vào khách sạn. Huế háo hức bám theo. Rồi ngỡ ngàng khi cô gõ cửa phòng để bắt gian tại trận kiếm bằng chứng ngoại tình của chồng, thì một đối tượng khác cũng khẩn trương xuất hiện, chính là chồng cô ả kia. Thì ra không chỉ mình cô theo dõi 2 kẻ đó. Hẳn cô nàng kia công khai để lộ chuyện tối nay hẹn họ trai lạ của mình với chồng cho anh ta ghen đây mà!

Dù chồng Huế với cô nàng kia chưa kịp làm gì, hoặc cô ả sau khi vào khách sạn đã bừng tỉnh, thì Huế đã thừa chứng cứ để nộp đơn ly hôn với lí do chồng ngoại tình. Bỏ ra 10 triệu để tạo điều kiện cho chồng mình dỗ dành cô ả kia, cũng đáng lắm!

Chia sẻ
Đọc thêm