Phát hiện chồng ngoại tình, cô vợ hiền lành bỗng tung chiêu hiểm, chẳng cần nhúng tay vẫn có chuyện hay để thưởng thức

Lạc, Theo Helino
Chia sẻ

Thảo biết, cách làm của cô khá nguy hiểm vì trong cuộc sống xưa nay vốn đơn thuần của mình, chỉ có Quân là điều phức tạp nhất mà cô đã chấp nhận. Nhưng không thử sao biết...

Từ hồi yêu nhau cho đến lúc cưới, chuyện tình của Thảo chả khác nào phim ngôn tình, bởi 1 cô nàng tiểu thư ngày ngày chỉ biết đến những nốt nhạc đã bị 1 anh "xã hội đen" hớp hồn. Quá khứ trai trẻ của Quân - chồng Thảo cũng oanh liệt lắm, cũng đánh đấm tung hoành ngang dọc nhưng đến khi trúng tiếng sét ái tình với Thảo, Quân bỗng dưng ngoan ngoãn, muốn làm lại cuộc đời.

Đám cưới của Thảo chỉ có bạn bè đến dự vì bố mẹ cô mãi mãi không chấp nhận 1 người con rể có tiểu sử phức tạp như Quân. Nhưng Thảo mặc kệ, cô tin tình yêu có thể vượt qua tất cả.

Thảo và Quân thuê 1 ngôi nhà nhỏ, anh mở cửa hàng sửa chữa điện thoại còn cô vẫn chăm chỉ với việc dạy đàn. Kinh tế tuy không mấy dư dả nhưng vợ chồng hạnh phúc, Thảo mãn nguyện vô cùng.

Cuộc sống bình yên chưa được bao lâu thì một ngày, Quân cầm về cho Thảo 1 cục tiền lớn rồi nói từ nay sẽ không để vợ phải khổ nữa, sẽ quyết làm giàu để chứng minh với bố mẹ cô. Và rồi, đau hơn cả khi Thảo vô tình phát hiện ra Quân đang cặp kè với 1 đàn chị cho vay nợ lãi. Bà ta lúc đầu đến sửa điện thoại cửa hàng Quân, nhưng sau đó giở chiêu mồi chài bằng nhiều vật chất hấp dẫn kéo anh về làm tay chân cho bà ta, và dần dần "nâng cấp" lên thành người tình. Người phụ nữ vốn bản tính yếu đuối như Thảo sao chịu được cú sốc này chứ. Tình địch của cô cũng đâu phải dạng vừa, chẳng lẽ Thảo cứ chấp nhận mất chồng như thế.

Phát hiện chồng ngoại tình, cô vợ hiền lành bỗng tung chiêu hiểm, chẳng cần nhúng tay vẫn có chuyện hay để thưởng thức - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Khóc lóc mãi rồi cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì. Thảo vẫn ngoan ngoãn với chồng vì Quân ngoại tình nhưng lại đối tốt hơn với vợ, có lẽ anh cũng xác định mối quan hệ với bà ta là cả 2 bên cùng có lợi. Thảo ngấm ngầm tìm hiểu thì được biết chồng tình địch cũng không phải dạng vừa. Ông ta thuộc dân làm ăn có tiếng, từ khi Quân xuất hiện thì ông ta cũng bận rộn với chuỗi cửa hàng trong Sài Gòn. Thế nên Quân là sự lựa chọn tối ưu để khỏa lấp nỗi cô đơn khi xa chồng của người đàn bà hám của lạ.

Thảo biết, cách làm của cô khá nguy hiểm vì trong cuộc sống xưa nay vốn đơn thuần của mình, chỉ có Quân là điều phức tạp nhất mà cô đã chấp nhận. Thảo thu thập vài bằng chứng cần thiết nhưng vẫn có lợi cho chồng mình. Đúng như những gì cô dự đoán, chồng bà chị kia rất tức giận khi biết việc vợ đã làm khi mình vắng nhà. Nhưng những người như ông ta lại rất trọng lời hứa, luôn thể hiện đúng vị thế "đàn anh". Ông ta hứa với Thảo sẽ không mạnh tay với chồng cô vì đây không phải lần đầu ông ta bị vợ cắm sừng.

Quân bị chồng của người tình dạy cho bài học dằn mặt cũng khiếp vía. Còn bà tình nhân già kia thì khỏi nói, vừa được chồng cho 1 trận lại bị quản thúc chặt chẽ, dọa ly hôn. Thấy Quân suy sụp tinh thần mấy ngày, Thảo vẫn chăm lo anh chu đáo, nhưng cô chỉ nhắc nhở chồng: "Mọi thứ đều có giá của gió. Nhất là tình và tiền".

Quân ngỡ ngàng với sự lạnh lùng của vợ. Anh sai quá rồi, Thảo đã vì anh mà hi sinh như vậy, thế mà Quân suy nghĩ nông cạn quá. Chỉ vì sai lầm của mình, tham chút tiền bạc, người chồng như Quân suýt đánh mất đi những điều còn đáng giá hơn tiền, đó là người vợ tào khang, là hạnh phúc anh nên nắm chặt.

Chia sẻ
Đọc thêm