Chồng quyết chung thủy dù vợ ngoại tình một cách bệnh hoạn

Công Hoan (Theo dailymail), Theo Trí Thức Trẻ

Một giáo viên bị phạt tù vì đã quan hệ tình dục với hai học sinh tuổi vị thành niên nhưng ông chồng vẫn chung thuỷ với bà ta.

Trong một vụ án gây chấn động xảy ra vào năm ngoái. Jennifer Philp-Parsons, 46 tuổi, nguyên trưởng khoa âm nhạc của một trường trung học đã bị tuyên án 30 tháng tù vì tội danh dụ dỗ và quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên. 

Theo lời khai, Jennifer đã dụ dỗ hai học sinh 16 tuổi bằng cách mời họ tới bữa tiệc tại nhà mình ở Exmouth, Devon, vương quốc Anh. Bà ta đã một quan hệ với một trong 2 người này tại chính nhà mình khi Philp - chồng bà đang ngủ trên gác. Philp đã không hề biết những việc vợ mình làm khi ông ngủ trên lầu bởi vợ ông vẫn cư xử rất bình thường sau đó. Một lần khác, bà mẹ 3 con này đã quan hệ với 2 cậu học sinh này cùng lúc trong hơn một giờ đồng hồ. 

Chồng quyết chung thủy dù vợ ngoại tình một cách bệnh hoạn 1
Jennifer Philp-Parsons bị gọi là đối tượng "ngoại tình bẩn thỉu"

Với những chứng cứ rõ ràng, bà Jenifer đã phải thừa nhận tội lỗi của mình. Bà đã bị lên án mạnh mẽ về sự suy thoái đạo đức, đặc biệt là khi bà là một giáo viên. Đây được xem là “vụ án ngoại tình bẩn thỉu nhất”. 

Chồng quyết chung thủy dù vợ ngoại tình một cách bệnh hoạn 2
Người phụ nữ này đã thừa nhận tội của mình

Tuy nhiên, gần đây Philp lên tiếng rằng ông vẫn quyết tâm duy trì mối quan hệ vợ chồng với Jennifer. Hàng tháng ông vẫn đều đặn cùng con cái vào thăm vợ mình. 

Ông nói: “Gia đình và bạn bè đã bị sốc bởi quyết định của tôi, nhưng tôi biết giờ đây cô ấy đã rất hối hận và sẽ làm bất cứ điều gì để chuộc lại lỗi lầm. Những gì cô ấy làm là quá sai lầm và tôi vẫn tức giận vì điều đó. Tôi xấu hổ vì những gì cô ấy đã làm nhưng tôi không tin cô ấy đã xâm hại tình dục ai đó. Chúng tôi đã bên nhau 24 năm và có ba đứa con. Thật khó để chấm dứt khi vẫn còn tình yêu với ai đó. Gia đình tôi đã tan nát vì sai lầm ấy nhưng chúng tôi tin chúng tôi sẽ gây dựng lại”.

Chia sẻ
Đọc thêm