Chồng phụ vợ rao bán búp bê handmade gây quỹ từ thiện, bài đăng "gây bão" MXH nhờ diện mạo của sản phẩm, ai nhìn cũng "chạy mất dép"

IMACHO, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bộ sưu tập 600 con búp bê của vợ đã nhiều lần khiến ông Rowan bị sốc khi vô tình nhìn thấy một trong số chúng.

Mới đây, một người chồng tâm huyết đã đăng đàn rao bán 600 con búp bê mà vợ ông đã đan len ngày đêm mà có được với mục đích từ thiện. Bài đăng lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng nhờ vào diện mạo của những con búp bê nhưng người mua thì ít, người để lại bình luận trêu chọc thì nhiều vô số.

Được biết, người chồng ấy là nghị viên Rowan Battley, sống ở Chadwell New Town, Mỹ. Ngày 11/2 vừa qua, ông đã "gây bão" mạng xã hội Twitter với bài đăng vừa hài hước vừa đáng sợ: "Vợ tôi, Lola, sẽ bán những con búp bê của mình vào ngày thứ Bảy sắp tới. Mọi lợi nhuận thu được sẽ được đóng góp cho trung tâm tiếp nhận (cơ quan dịch vụ dành cho người bệnh tâm thần, người vô gia cư, thanh thiếu niên và các cộng đồng khác, nơi mọi người có thể đến để lấy thức ăn cũng như các dịch vụ khác).

Bà ấy đan đến tận 600 búp bê đáng sợ thế này đây. Chúng nằm rải rác khắp nhà tôi. Mỗi lần tôi mở tủ ra là y như rằng cảm giác như bị con búp bê ma ám Chucky (trong loạt phim Child's play) tấn công vậy".

Chồng phụ vợ rao bán búp bê handmade gây quỹ từ thiện, bài đăng "gây bão" MXH nhờ diện mạo của sản phẩm, ai nhìn cũng "chạy mất dép" - Ảnh 1.

Chồng phụ vợ rao bán búp bê handmade gây quỹ từ thiện, bài đăng "gây bão" MXH nhờ diện mạo của sản phẩm, ai nhìn cũng "chạy mất dép" - Ảnh 2.

Chồng phụ vợ rao bán búp bê handmade gây quỹ từ thiện, bài đăng "gây bão" MXH nhờ diện mạo của sản phẩm, ai nhìn cũng "chạy mất dép" - Ảnh 3.

Chồng phụ vợ rao bán búp bê handmade gây quỹ từ thiện, bài đăng "gây bão" MXH nhờ diện mạo của sản phẩm, ai nhìn cũng "chạy mất dép" - Ảnh 4.

Đính kèm bài đăng là một vài "sản phẩm mẫu" được làm ra bởi bàn tay "khéo léo" của vợ ông Rowan. Không biết là vô tình hay cố ý mà những con búp bê của bà Lola sở hữu vẻ ngoài vô cùng đáng sợ, gây rùng mình chứ không hề đáng yêu như món đồ chơi quen thuộc của trẻ con. Búp bê vừa có biểu cảm đáng sợ, lại còn được gắn thêm mắt khiến chúng trông "thật" hơn bao giờ hết. Chả trách ông Rowan luôn bị hù dọa mỗi khi nhìn thấy các thành phẩm của vợ.  Không mất quá lâu để bài đăng trên thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và trở nên viral với hơn 177 nghìn lượt like và 30 nghìn lượt chia sẻ.

Người đặt mua các con búp bê thì chưa thấy đâu mà bên dưới phần bình luận đã ngập tràn những lời trêu chọc của dân mạng:

- Tôi thích bài đăng này, từ ý tưởng từ thiện, sự ủng hộ của bạn đời, đến sự chấp nhận rằng những món đồ thủ công này đôi khi rất đáng sợ. Nhưng dù sao đi nữa thì ông vẫn nên cân nhắc mua cho vợ một cuốn sách dạy làm nến cho ngày Lễ Tình nhân và hãy đảm bảo rằng bà ấy sẽ có thêm sở thích mới ngoài đan len.

- Nhìn thôi cũng đủ thấy chúng như cơn ác mộng rồi.

- Tôi sẽ đem những bức ảnh này ra hù dọa các cháu rằng nếu như chúng không nghe lời thì tôi sẽ mua ngay 1 con búp bê cho chúng.

- Nếu như chúng tôi vẫn đóng góp tiền mà không nhận búp bê, liệu vợ ông có tháo tất cả chúng rồi dùng số len ấy để đan chăn không?

- Ngài nghị viên ơi, tôi là công dân Mỹ đây nhưng tôi không sống ở thị trấn của ngài. Tôi vô tình lướt qua bài đăng này và giờ thì tôi muốn chuyển đến Anh sống ngay lập tức.

Rowan cho biết vợ ông rất vui khi nhận được rất nhiều phản hồi của cư dân mạng dành cho bộ sưu tập búp bê của bà. Lola còn nhờ chồng gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người. Ngoài ra, ông Rowan còn cập nhật tình hình rằng vợ ông đã chuyển sang đan ốc sên và giờ thì bà đã làm được... 300 con. Đẹp hay xấu, rùng mình hay đáng yêu thì mọi người xem ảnh và tự đánh giá nhé!

Chồng phụ vợ rao bán búp bê handmade gây quỹ từ thiện, bài đăng "gây bão" MXH nhờ diện mạo của sản phẩm, ai nhìn cũng "chạy mất dép" - Ảnh 5.

(Nguồn: Dailymail)


Chia sẻ
Đọc thêm