Chồng mời đồng nghiệp nữ đi ăn cùng dịp kỉ niệm ngày cưới, hành động trong bữa ăn lại càng khiến vợ trẻ nghi ngờ

Nhân dịp kỉ niệm ngày cưới, chồng chị B.T.H đã đưa vợ con ra quán ăn nhưng lại mời luôn cả nữ đồng nghiệp xinh xắn đi cùng.

Có một điều không thể phủ nhận rằng cuộc sống gia đình dù hạnh phúc đến mấy thì cũng không tránh khỏi những lúc mâu thuẫn hay xích mích. Nhưng sau tất cả, nhiều người đã lựa chọn phương án hòa giải và quyết định tiếp tục sống với nhau, không chỉ vì còn tình cảm mà còn vì cả con cái.

Tuy nhiên, không phải mọi chuyện lúc nào cũng suôn sẻ như thế. Mới đây, chị B.T.H đã mang nỗi băn khoăn của mình để chia sẻ với hội chị em và được nhiều người chú ý. Người vợ trẻ cho biết: 

"Trước thì vợ chồng em cũng hay cãi nhau cũng có lần đánh nhau rồi cũng có lần viết đơn ly hôn nhưng chưa gửi tòa. Hai bên gia đình hòa giải thì khoảng 3 tháng nay không cãi nhau nữa, ngày lễ chồng em còn mua quà tặng vợ, em cũng thấy thay đổi theo chiều hướng tích cực. 

Nhưng gần đây vào ngày kỉ niệm ngày cưới của hai vợ chồng, chồng em có bảo vợ con ra quán ăn nhưng lại mời thêm 1 đứa em cùng cơ quan đi ăn cùng. Em này dáng dấp, mặt mũi cũng ưa nhìn, đã bỏ chồng và hồi xưa chưa lấy em thì chồng em cũng định tán em ấy. Em thì cũng biết em ấy từ hồi quen chồng mình. 

Hôm kỉ niệm ngày cưới vợ chồng chở nhau đến quán trước đợi em ấy tới cùng ăn. Trong lúc ăn thì chồng và em ấy cũng chỉ nói chuyện cơ quan và đôi lúc em có tham gia câu chuyện. Chồng em lấy đồ ăn cho em thì cũng quay ra lấy đồ ăn cho em ấy, gói nem cho em xong lại gói cho em ấy, nói chuyện cười đùa vui vẻ. Lúc ăn uống em cũng tỏ ra bình thường như không có chuyện gì xảy ra, nhưng về nhà em cứ thấy buồn. Dù em không nói chuyện gì với chồng em nhưng nghĩ ngồi ăn như kiểu chăm vợ cả, vợ hai. Theo mọi người hai người họ có mối quan hệ ngoài luồng không? Em có nên hỏi chồng em về mối quan hệ giữa hai người không?"

Chồng mời đồng nghiệp nữ đi ăn cùng dịp kỉ niệm ngày cưới, hành động trong bữa ăn lại càng khiến vợ trẻ nghi ngờ - Ảnh 1.

Chia sẻ của chị B.T.H.

Kỉ niệm ngày cưới thường là ngày lễ riêng tư của hai vợ chồng. Cùng lắm, trong ngày này sẽ có sự tham gia của con cái hoặc nhóm bạn thân thiết nhưng nhìn chung đây vẫn là một ngày đặc biệt mà nhân vật chính là 2 vợ chồng. 

Thế nhưng anh chồng lại mời cả đồng nghiệp nữ đi ăn cùng và có những hành đồng khiến nhiều người không khỏi suy nghĩ. Vì vậy mà ngay lập tức, câu chuyện của chị B.T.H đã thu hút sự chú ý rất lớn của hội chị em. Rất nhiều ý kiến cho rằng anh chồng và cô đồng nghiệp kia đang có mối quan hệ mờ ám nào đó:

- Em nghĩ chị nên điều tra tin nhắn cuộc gọi trong điện thoại của chồng chị sẽ rõ. Em đoán có thể chồng chị muốn dành thời gian cho chị nhưng cô em kia nhõng nhẽo không cho nên đành lôi nó đi cùng và mục đích nó đến để xem thái độ của chị đấy. Nếu chỉ là anh em thân thiết thì phải biết điều chỗ nào và lúc nào nên đến.

- Kỉ niệm ngày cưới 2 vợ chồng sao không phải người nhà mà lại có đồng nghiệp nữ của chồng đi cùng? Em nghĩ chị nên nói rõ với chồng. Giải quyết ra còn hơn để lâu, người đau khổ là chị thôi.

- Kỉ niệm ngày cưới mà mời em gái đồng nghiệp đi ăn chung? Mình mà như vậy là mình không ăn đâu bạn. Mình cũng sẽ gọi đồng nghiệp nam hoặc người yêu cũ của mình ra ăn chung luôn.

- Ở đâu ra thành phần phá đám kém duyên thế chị ơi? Chả hiểu sao góp mặt vào ngày kỉ niệm của anh chị được. Chị hiền quá đây, phải em thì em cho chồng em 1 trận cho ra nhẽ luôn.

Và cũng có ý kiến khuyên chị B.T.H phải bình tĩnh và xử lý khôn khéo một chút: "Không nên quá lo lắng. Cứ chăm sóc bản thân mình thật tốt và các con thật ngoan. Còn khi hỏi là chỉ là hai người. Hỏi khéo léo nhé!"

Không biết thực hư câu chuyện thế nào, có ẩn tình gì phía sau không nhưng hiện tại câu chuyện vẫn đang khiến hội chị em vô cùng bức xúc.

Chia sẻ
Đọc thêm