Đồng nghiệp của chồng nhắc khéo vì để chồng mặc một chiếc áo quanh năm, vợ trẻ cao tay xử lý khiến dân tình hả hê

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, rất nhiều dân mạng đã tỏ ra phẫn nộ với cô đồng nghiệp của chị R.S.

Bên cạnh ăn uống thì ăn mặc cũng là một nhu cầu cơ bản của con người. Nhưng nhu cầu mặc thế nào, mặc cái gì lại là chuyện của mỗi cá nhân, chỉ cần sạch sẽ và không ảnh hưởng đến người khác là được. 

Tuy nhiên xung quanh chúng ta lại luôn có những người "kém duyên" đến mức để ý xem hôm qua, hôm nay và ngày mai bạn mặc cái gì. Không dừng lại ở đó, họ còn đem ra để bàn tán hay chỉ trỏ. Nhưng vỏ quýt dày có móng tay nhọn, câu chuyện của chị R.S dưới đây là một ví dụ điển hình.

Chẳng là chồng chị R.S có niềm đam mê khá mãnh liệt với những chiếc áo thun màu đen nên mỗi lần sẽ mua cả chục cái về mặc và cái nào cũng y hệt nhau. Người vợ trẻ kể về sở thích của chồng: "Ngày nào đi làm anh cũng mặc đúng 1 cái áo đen, đi làm về thay bỏ vào giỏ để giặt và qua ngày mai lại áo đen. Quanh năm suốt tháng mặc đến khi nào thấy có cái bị hỏng thì bỏ, mua chục cái áo đen khác về mặc tiếp."

Đồng nghiệp của chồng nhắc khéo vì để chồng mặc một chiếc áo quanh năm, vợ trẻ cao tay xử lý khiến dân tình hả hê - Ảnh 1.

Những chiếc áo đen của chồng chị R.S.

Đáng lẽ người vợ trẻ cũng sẽ chẳng để ý đến sở thích ăn mặc của chồng làm gì cho đến một lần gặp đồng nghiệp của chồng. Chị R.S kể lại câu chuyện với giọng điệu khá ấm ức: "Mình chẳng quan tâm làm gì cho đến khi sáng nay mình chở chồng đi làm do xe ông ý bị hư. Đến cổng thì chồng mình đi vào luôn còn mình ra trước công ty ảnh ngồi uống cafe đợi bạn tới. Lúc đó có mấy chị văn phòng ngồi đấy sẵn trêu mình: "Vợ H hả?"

Lúc đầu mình cũng dạ thưa vài câu rồi thôi tự dưng có 1 chị hỏi: "Sắm đồ cho chồng đi em chứ sao có cái áo đen mặc miết quanh năm suốt tháng". Mình trả lời: "Dạ. Anh ấy thích kiểu áo đó nên vậy đó chị! Ở nhà nhiều áo như vậy lắm!"

Khi về nhà thấy hơi oan ức nên mình mới dùng Facebook của chồng đăng Story bức ảnh này và viết: "Mẫu áo này hết rồi hay sao ấy nhỉ, chắc phải đổi màu thôi". Ý mình chỉ là đưa ra dẫn chứng để họ đỡ nghĩ linh tinh nữa thôi mà bà ấy vào nhắn tin cho chồng mình là: "Sáng chị mới gặp vợ em đấy. Gớm. Đanh thép mà sân si lắm!"

Đến lúc này mình bực mình thực sự. Bên các chị đó ngồi nguyên 1 đám, hỏi gì mình cũng dạ thưa mà mình có làm gì quá đáng đâu? Để mai mình lên tận công ty hỏi xem mình quá đáng chỗ nào? Sân si chỗ nào?"

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ, các thành viên trong nhóm đăng tải đã tỏ ra khá đồng tình với cách xử lý của chị R.S:

- Đàn bà con gái gì mà vô duyên dữ. Chắc ý nói vợ không biết lo cho chồng này kia. Chắc gì bà ý đã có tiền để mua 1 lố áo đen cho chồng mặc.

- Sau gặp mấy người thế này chị cứ nhận là nghèo không có tiền mua áo đi. Thanh minh làm gì cho mệt. Vì nói gì thì người ta cũng tìm ra cớ thôi.

- Bà đồng nghiệp kia có vấn đề à? Đọc xong mà tức giùm chị vợ. Nói người khác sân si nhưng mà không nghĩ lại mình đấy.

- Bạn nói chuyện như vậy mà còn bảo sân si đanh thép ư? Mai mốt có gặp lại thì chắc phải trải thảm quỳ xuống kính cẩn hai tay lạy mới là không sân si.

Bên cạnh đó, các chị vợ cũng được dịp khoe chồng có cùng sở thích:

Đồng nghiệp của chồng nhắc khéo vì để chồng mặc một chiếc áo quanh năm, vợ trẻ cao tay xử lý khiến dân tình hả hê - Ảnh 2.

Một anh chồng khác cũng có sở thích mặc duy nhất 1 kiểu đồ.

Hiện tại, bài viết đang tiếp tục khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm