Chồng mới cưới của Choi Ji Woo đã nói 4 từ này sau đám cưới bí mật

Trước hàng loạt những thông tin khác nhau, chồng mới cưới của "người đẹp khóc" Choi Ji Woo bất ngờ lên tiếng.

Mới đây, tờ TV Report đã đăng tải phản hồi độc quyền từ chồng mới cưới của Choi Ji Woo. Được biết, trước đó rất nhiều tờ báo đã cố gắng liên hệ với chồng Choi Ji Woo nhưng đều nhận phải sự từ chối.

Sau nhiều ngày "đeo bám" TV Report cuối cùng đã có được câu trả lời của chồng Choi Ji Woo. Tuy nhiên, ông xã Choi Ji Woo chỉ nói đúng một điều: "Tin đồn không đúng sự thật".

Chồng mới cưới của Choi Ji Woo đã nói 4 từ này sau đám cưới bí mật - Ảnh 1.

Vào ngày 29/3 vừa qua, Choi Ji Woo và chồng đã tổ chức đám cưới riêng tư với sự góp mặt của khoảng 40 khách mời trong đó có bạn bà và người thân thiết. Chia sẻ về lý do tổ chức đám cưới kín đáo, Choi Ji Woo cho biết vì chồng là người ngoài ngành giải trí nên cô không muốn cuộc sống của những người thân bị ảnh hưởng. 

Chồng mới cưới của Choi Ji Woo đã nói 4 từ này sau đám cưới bí mật - Ảnh 2.

Mặc dù Choi Ji Woo đã lên tiếng giải thích nhưng truyền thông vẫn tiếp tục tìm hiểu. Ngày 3/4, tờ Yohapnews đăng tải thông tin độc quyền tiết lộ ông xã của Choi Ji Woo tầm 30 tuổi và là nhân viên của công ty IT sở hữu ngoại hình điển trai.

Sau đó, một số tờ báo khác lại khẳng định, chồng của Choi Ji Woo là một doanh nhân của công ty lớn và là cháu trai của một tập đoàn giàu có. 

Có lẽ để ngăn chặn sự nhiễu loạn thông tin, ông xã của Choi Ji Woo mới quyết định lên tiếng.

Nguồn: TV Report

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm