Người đẹp "Bản tình ca mùa đông" Choi Ji Woo lấy chồng kém 13 tuổi?

Truyền thông Hàn cho rằng nguyên nhân Choi Ji Woo giấu kín hôn lễ là do tuổi tác quá chênh lệch với ông xã.

Mới đây, trang tin Mydaily đã đăng tải thông tin liên quan tới đám cưới bí mật của Choi Ji Woo. Trước khi chính thức công bố hôn sự, truyền thông và người hâm mộ hoàn toàn không biết gì về chuyện hẹn hò cũng như kết hôn của Choi Ji Woo.

Thậm chí, cả công ty chủ quản của Choi Ji Woo là YG cũng hoàn toàn không biết gì về đám cưới bí mật của người đẹp "Bản tình ca mùa đông".

Bản thân Choi Ji Woo cũng cực kỳ kín tiếng về hôn lễ và nói về chồng của mình. Người đẹp chỉ tiết lộ thông tin hiếm hoi đó là "anh ấy không trong ngành showbiz”.

Người đẹp Bản tình ca mùa đông Choi Ji Woo lấy chồng kém 13 tuổi? - Ảnh 1.

Theo Mydaily, chồng của Choi Ji Woo kém "người đẹp khóc" 13 tuổi và hiện đang làm việc trong ngành công nghệ thông tin. Nguồn tin của Mydaily cũng cho biết, chồng của Choi Ji Woo khoảng 30 tuổi và có ngoại hình vô cùng điển trai.

Người đẹp Bản tình ca mùa đông Choi Ji Woo lấy chồng kém 13 tuổi? - Ảnh 2.

Chính vì sự chênh lệch tuổi tác nên Choi Ji Woo không muốn tổ chức đám cưới công khai để tránh lùm xùm từ truyền thông và người hâm mộ.

Được biết, đám cưới của Choi Ji Woo chỉ có sự tham gia của 40 khách mời bao gồm gia đình hai bên và bạn bè thân thiết. Anh năm nay 30 tuổi, kém vợ 13 tuổi và sở hữu ngoại hình điển trai.

Nguồn: Mydaily

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm