Chồng mang thùng tiền lẻ đi mua điện thoại 23 triệu tặng vợ ngày 8/3, cả cửa hàng được phen choáng váng vì đếm tiền mỏi tay

T.Hạnh, Theo Helino

Mua chiếc điện thoại giá 23 triệu đồng để tặng cho vợ nhân dịp 8/3, anh chồng khiến cả cửa hàng choáng váng khi mang đến thùng tiền lẻ, mệnh giá lớn nhất chỉ 20 ngàn đồng.

Chỉ còn ít ngày nữa là đến Quốc tế phụ nữ 8/3 - ngày của các chị em, cũng là cơ hội để cánh mày râu thể hiện tình cảm, sự ga lăng với người phụ nữ của mình. Cũng không ít những ông chồng nhân dịp này tặng cho vợ những món quà giá trị như điện thoại hay xe máy, tuy nhiên mang hẳn thùng tiền lẻ đến cửa hàng để mua điện thoại tặng vợ như anh chồng Hưng Yên dưới đây quả vô cùng đặc biệt.

Chồng mang thùng tiền lẻ đi mua điện thoại 23 triệu tặng vợ ngày 8/3, cả cửa hàng được phen choáng váng vì đếm tiền mỏi tay - Ảnh 1.

Ông chồng mang tiền lẻ đến cửa hàng mua điện thoại tặng vợ ngày 8/3 - Ảnh: Dân trí

Theo thông tin trên báo Dân trí, anh chồng trên mang thùng tiền lẻ đến 1 cửa hàng điện thoại tại TP Hưng Yên (tỉnh Hưng Yên) để đặt cọc chiếc điện thoại trị giá 23 triệu đồng sắp ra mắt. Trong thùng tiền mà anh mang đến mệnh giá tiền chủ yếu là 1.000, 2.000, 5.000 đồng, ngoài ra còn có rất ít cọc tiền 20.000.

Chị Đào Thị Thanh Huyền - một nhân viên tại cửa hàng điện thoại chia sẻ, 5 nhân viên của cửa hàng đã phải sử dụng tất cả máy đếm tiền (5 cái) để kiểm kê số tiền vị khách trên mang đến, nhiều hoạt động tại đây cùng phải tạm dừng để phục vụ vị khách này. Chị cũng cho biết, số tiền này chỉ là tiền đặt cọc cho chiếc điện thoại, đúng ngày 8/3 khách sẽ đến lấy sản phẩm và thanh toán nốt số tiền còn lại.

"Khách đến mua điện thoại tặng vợ là chuyện bình thường. Kể cả những chiếc điện thoại có giá lên tới 30 - 40 triệu đồng cũng không hiếm. Nhưng vị khách này lại khiến cả cửa hàng được một phen vất vả.

Sau khi thống nhất mua một chiếc điện thoại sắp ra mắt với giá gần 23 triệu đồng, vị khách nam này đã đổ một đống tiền lẻ ra để thanh toán. Trong đó, rất nhiều cọc tiền 1.000, 2.000 và 5.000 đồng, số cọc tiền 20.000 đồng khá ít" - chị Huyền nói.

Thùng tiền lẻ vị khách mang đến cửa hàng - Ảnh: Dân trí

Chồng mang thùng tiền lẻ đi mua điện thoại 23 triệu tặng vợ ngày 8/3, cả cửa hàng được phen choáng váng vì đếm tiền mỏi tay - Ảnh 3.

Tiền xếp kín két sắt - Ảnh: Dân trí

Câu chuyện anh chồng mang thùng tiền lẻ đi mua điện thoại cho vợ trên hiện đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Đa số đều tỏ ra rất thích thú trước sự việc, cho rằng cô vợ được tặng điện thoại chắc hẳn vui lắm vì được chồng mình quan tâm, chiều chuộng.

Trước đó, theo thông tin trên báo Người đưa tin, chị gái Vũ Lệ Hằng (Mỹ Đình, Hà Nội) đã mang 18,5 triệu đồng tiền lẻ tới cửa hàng điện thoại mua iPhone 6 Plus để tặng sinh nhật chồng.

Chị Hằng cho biết, chị đã mất hơn 4 tháng tích cóp những tờ có mệnh giá nhỏ hơn 5.000 đồng, trước khi đến mua điện thoại đã trao đổi với cửa hàng và nhận được sự tư vấn cũng như đồng ý thanh toán bằng tiền lẻ từ nhân viên. 

Cửa hàng phải bố trí 5 người và mất đến gần 5 tiếng mới kiểm tra xong số tiền” - chị Hằng tiết lộ.

Chồng mang thùng tiền lẻ đi mua điện thoại 23 triệu tặng vợ ngày 8/3, cả cửa hàng được phen choáng váng vì đếm tiền mỏi tay - Ảnh 4.

Chị Hằng mua chiếc iPhone tặng chồng bằng tiền lẻ tích cóp trong 4 tháng - Ảnh: Người đưa tin

Hay vào khoảng tháng 11/2018, 1 nam thanh niên đã đến cửa hàng điện thoại tại Sóc Sơn (Hà Nội) mua chiếc iPhone Xs Max với giá 38 triệu đồng, tất cả chi trả bằng tiền lẻ mệnh giá 1.000-2.000 đồng.

Vì số tiền trên là tiền giấy lẻ và đã cũ khiến việc sử dụng máy đếm tiền là không thể. Vì thế cửa hàng điện thoại nói trên phải huy động gần như toàn bộ nhân viên của mình để đếm tiền.

Chồng mang thùng tiền lẻ đi mua điện thoại 23 triệu tặng vợ ngày 8/3, cả cửa hàng được phen choáng váng vì đếm tiền mỏi tay - Ảnh 5.

Tiền lẻ chất thành "núi" khiến cửa hàng này phải huy động rất đông nhân viên để đếm!

Tổng hợp
Chia sẻ
Đọc thêm