Chồng lập trại trẻ mồ côi để thỏa mãn thú vui bệnh hoạn, vợ tiếp tay dẫn các nạn nhân đi cấy que tránh thai để phòng trừ hậu họa

Đằng sau vỏ bọc của một người đàn ông thân thiện, yêu trẻ con lại là một kẻ yêu râu xanh bệnh hoạn.

Một người đàn ông từng ở thị trấn East Hempfield, Mỹ có thể sẽ nhận mức án 16 năm tù giam vì lạm dụng tình dục 4 trẻ em tại trại trẻ mồ côi do chính hắn điều hành ở Kenya.

Theo đó vào ngày 15/6 vừa qua, Gregory Hayes Dow, 61 tuổi, đã nhận tội có thực hiện các hành vi tình dục bất hợp pháp ở nước ngoài trong phiên tòa xét xử ở Mỹ. Các công tố viên cho biết, Dow đã tấn công 4 nạn nhân trong khoảng thời gian từ năm 2013 đến năm 2017 khi ông ta đang điều hành trại trẻ mồ côi do mình lập ra vào năm 2008 tại Kenya.

Chồng lập trại trẻ mồ côi để thỏa mãn thú vui bệnh hoạn, người vợ tiếp tay dẫn các nạn nhân đi cấy que tránh thai để phòng trừ hậu họa - Ảnh 1.

Người đàn ông và vợ đóng vai là nhà truyền giáo thân thiện.

Các nạn nhân là 2 bé gái 11 tuổi, một em 12 tuổi và em còn lại 13 tuổi. Dù biết hành động phạm tội của chồng nhưng bà Mary Rose Dow không hề ngăn chặn mà còn tiếp tay bằng hành vi vô nhân tính. Bà đã đưa các nạn nhân đến phòng khám ở Kenya, cấy que tránh thai vào cơ thể bọn trẻ nhằm thỏa mãn yêu cầu dục vọng của chồng và để tránh các nạn nhân mang thai.

Được biết, trại trẻ mồ côi mà ông Dow lập ra được nhận hỗ trợ tài chính từ các tổ chức phi lợi nhuận. Bé Stengel, một trong những nạn nhân tiết lộ rằng ông Dow thường xuyên dụ dỗ và vỗ về các em bằng những món quà có giá trị ví dụ như điện thoại di động.

Ông Dow từng có quá khứ lạm dụng tình dục vào năm 1996 tại bang Iowa, Mỹ. Sau đó, người đàn ông sang Kenya đóng vai là một nhà truyền giáo có tấm lòng bao dung và vô cùng thân thiện. Người đàn ông này cũng chia sẻ những tấm hình ông cùng vợ gần gũi với trẻ nhỏ để tạo dựng niềm tin.

Chồng lập trại trẻ mồ côi để thỏa mãn thú vui bệnh hoạn, người vợ tiếp tay dẫn các nạn nhân đi cấy que tránh thai để phòng trừ hậu họa - Ảnh 2.

Không ai ngờ rằng người đàn ông này lại là một yêu râu xanh bệnh hoạn.

Sau khi sự việc bị phát giác vào năm 2017, Dow đã tìm cách bỏ trốn nhưng nhanh chóng bị bắt giữ và bị dẫn độ về Mỹ. Người vợ của ông này cũng đã bị kết án vào năm 2019 ở Kenya vì tiếp tay cho hành vi phạm tội của chồng.

Nguồn: Metro

Chia sẻ
Đọc thêm