Thêm thông tin về mối quan hệ giữa Đệ nhất phu nhân Mỹ với Ivanka Trump: Cả hai gọi nhau bằng biệt danh đầy mỉa mai

Diệp Lục, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Một cuốn tiểu sử mới về Đệ nhất phu nhân Mỹ tiếp tục gây chú ý khi nó tiết lộ mối quan hệ "bằng mặt không bằng lòng" giữa bà với Ivanka Trump.

Trang People đưa tin, mới đây một cuốn tiểu sử mới của Mary Jordan về Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã gây ra tranh cãi dữ dội. Cuốn sách có tựa đề là "Nghệ thuật thỏa thuận của bà: Chuyện chưa kể về Melania Trump" đã hé lộ mối quan hệ "bằng mặt không bằng lòng" giữa Đệ nhất phu nhân Mỹ và con gái riêng của chồng, Ivanka Trump.

Cuốn sách này tiết lộ rằng, Ivanka thường gọi người vợ thứ 3 của cha mình là "Bức chân dung" bởi vì Đệ nhất phu nhân Mỹ rất ít nói, gương mặt luôn biểu lộ sự cứng nhắc, không cảm xúc. Trong khi đó, bà Melania Trump cũng mỉa mai con gái riêng của chồng mình là "Công chúa" bởi vì cô được nuông chiều quá mức và hưởng đặc quyền nhiều hơn người khác.

Trong cuốn sách mới, Jordan cũng khẳng định rằng, Ivanka cũng tự ý sắp xếp mọi thứ tại Nhà Trắng trong khi bà Melania mới là Đệ nhất phu nhân Mỹ. Vợ của Tổng thống Trump được cho là không thích con gái riêng của chồng và đã chủ động tạo ra một ranh giới rõ ràng, không ai động chạm đến ai.

Thêm thông tin gây sốc về mối quan hệ giữa Đệ nhất phu nhân Mỹ với Ivanka Trump: Cả hai cùng gọi nhau bằng biệt danh đầy mỉa mai - Ảnh 1.

Đệ nhất phu nhân Mỹ và con gái riêng của chồng lại dính nghi án "bằng mặt không bằng lòng".

Trước một loạt thông tin tiêu cực trên, đại diện văn phòng của Đệ nhất phu nhân Mỹ đã chính thức lên tiếng: "Tác giả cuốn sách và nhà xuất bản đều không đưa ra những bằng chứng thực tế và thuyết phục. Tất cả đều là những lời nói dối và bịa đặt trắng trợn".

Trên thực tế, một số nguồn tin trước đó hé lộ rằng, Ivanka và Đệ nhất phu nhân Mỹ rất hợp nhau, họ thường xuyên trao đổi và tâm sự với nhau như những người bạn thân thiết. Nếu nói về đối tượng Ivanka không thích thì người đó hẳn là người vợ cũ thứ 2 của Tổng thống Mỹ, bà Marla Maples, mẹ đẻ của Tiffany Trump. Chính sự xuất hiện của bà Marla Maples đã khiến Tổng thống Trump ly hôn với bà Ivana Trump, mẹ của Ivanka.

Rõ ràng, những tin đồn xung quanh cuộc sống của Đệ nhất phu nhân Mỹ với các thành viên trong gia đình luôn xuất hiện dày đặc trên truyền thông. Bất kỳ thông tin gây hiểu lầm, sai lệch nào cũng đều được bà Melania đáp trả thẳng thắn, không kiêng nể.

Nguồn: People

Chia sẻ
Đọc thêm