BÀI GỐC Bắt quả tang chồng ngoại tình còn không đau bằng câu mà nhân tình của chồng khinh bỉ nói tôi

Bắt quả tang chồng ngoại tình còn không đau bằng câu mà nhân tình của chồng khinh bỉ nói tôi

Mình tức giận nhưng cố đáp lại bằng giọng chua cay rằng đây không đến xin tiền mà xin chút tình của người đàn ông kia, và rồi mình kéo chồng về trước sự ngơ ngác của cô ả.

1 Chia sẻ

Lắm lúc nhìn điện thoại của chồng nằm im trong vớ, tôi vừa buồn cười vừa khó chịu vì tính cách này của anh

Nhiều lúc cũng không hiểu tại sao một người vụng về như tôi lại lấy anh.

Hồi yêu nhau, tôi đã biết tính chồng rất kĩ tính. Anh làm việc gì cũng chậm nhưng chắc chắn, sạch sẽ. Mẹ tôi nói nếu làm vợ anh, tôi phải giả câm giả điếc mới mong sống hạnh phúc. Tôi từng cho rằng mẹ mình nói quá, đàn ông kĩ tính thì vợ càng sướng vì chẳng phải làm gì.

Đúng là tôi sướng thật. Mọi việc trong nhà tôi chẳng phải làm gì. Đi làm về, chồng tôi lụi cụi nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa. Đến mức nhà tôi lúc nào cũng sạch bóng chẳng còn hạt bụi. Nhà bếp cũng không bao giờ vướng một hạt dầu bẩn hay rơi một hạt gạo nào. Mà cũng chính vì thế nên vợ chồng tôi thường hay cãi vã với nhau. Chồng chê tôi vụng về, bừa bãi. Tôi lau bếp anh luôn chê bẩn và nhúng khăn lau lại sạch bong.

Lắm lúc nhìn điện thoại của chồng nằm im trong vớ, tôi vừa buồn cười vừa khó chịu vì tính cách này của anh - Ảnh 1.

Nhiều khi nhìn anh rửa xe kiểu đó, tôi chỉ muốn nói anh đi bộ luôn cho nhanh. (Ảnh minh họa)

Đó là chưa kể chuyện cái xe chồng tôi đi. Mỗi khi nhắc đến việc này, hàng xóm nhà tôi đều lắc đầu nhún vai. Có người còn cười ha hả nói trên đời này chắc chỉ có mỗi mình chồng tôi mới thế. Kể ra sợ mọi người không tin nhưng xe của chồng tôi không bao giờ dính một hạt đất, cát nào. Anh đi xong luôn rửa xe thật sạch với hàng loạt bước. Hết rửa nước, lại lau khô, lau bóng, lau chân chống xe…

Có lần anh đi nhậu về 11 giờ khuya và anh rửa xe tới hơn 12 giờ mới xong. Nhìn anh rửa xe kiểu đó, tôi chỉ muốn nói anh đi bộ luôn cho nhanh. Còn không thì đem cái xe bỏ vào tủ kính mà ngắm. Vì anh quá kĩ nên hàng xóm nhà tôi chưa một lần dám hỏi mượn xe anh.

Tính đến nay, chồng tôi đã thay 4 chiếc xe chỉ trong 2 năm. Chiếc nào cũng mới cóng, chưa hết hạn bảo hành đã thay xe mới chỉ vì một vết xước hay xe phát ra tiếng kêu. Cũng may vợ chồng tôi lương khá, nhà chồng cũng giàu có mới chiều nổi anh.

Lắm lúc nhìn điện thoại của chồng nằm im trong vớ, tôi vừa buồn cười vừa khó chịu vì tính cách này của anh - Ảnh 2.

Càng lúc tôi càng thấy chồng mình kĩ tính quá. (Ảnh minh họa)

Cái điện thoại chồng tôi dùng đã 2 năm nay nhưng còn mới hơn điện thoại tôi. Mỗi lần sạc pin, chồng tôi lại lấy điện thoại bỏ vào vớ cho nó khỏi xước. Lắm lúc nhìn cái điện thoại nằm im trong vớ, tôi vừa buồn cười vừa khó chịu. Còn ốp điện thoại thì một tháng chồng tôi thay một lần cho mới.

Đôi giày chồng tôi đi luôn sạch bong kin kít. Trong cặp anh luôn có một hộp gel đánh bóng giày. Sau khi đi về, anh lại ngồi lau đi lau lại cho giày bóng loáng mới chịu. Giày cũng như xe, chỉ cần trầy một tí là anh thay ngay.

Càng lúc tôi càng thấy chồng mình kĩ tính quá. Tôi không sao chịu được khi thấy anh lau nhà tới cả chục nước hay rửa chén cả tiếng đồng hồ. Đúng là có chồng bừa bộn cũng mệt nhưng chồng quá sạch, quá kĩ tính càng mệt hơn.

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm