Chồng "dụ" vợ lên đồi đánh đập dã man ở Quảng Ninh: Bắt tạm giam người chồng để điều tra

Cơ quan chức năng đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Dương Văn Tuyến về tội "cố ý gây thương tích" và bắt tạm giam để điều tra.

Như chúng tôi đã thông tin đến bạn đọc về vụ việc chị Nguyễn T. T.H (là nhân viên hộ lý thuộc BV Đa khoa Bãi Cháy - Hạ Long) bị chồng "dụ" lên một ngọn đồi rồi đánh đập khiến chị H. phải nhập viện cấp cứu.

Cụ thể, trưa ngày 12/9, chị H. đang làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy thì Dương Văn Tuyến đến và hẹn chị H. ra ngoài gặp để nói chuyện riêng.

Sau đó, Tuyến đã đưa chị H. lên đồi vắng thuộc phường Việt Hưng rồi chửi bới, đe dọa. Tiếp đó, Tuyến đưa chị H. về nhà hành hung và dùng dao gây thương tích khiến chị H. bị thương nặng phải nhập viện trong tình trạng hoảng loạn, hai chân có vết thương sâu, mặt mũi bầm tím, bị cắt tóc.

Dụ vợ lên đồi đánh đập dã man ở Quảng Ninh: Bắt tạm giam người chồng để điều tra - Ảnh 1.

Chị H. bị thương tích 12%.

Kết quả điều tra của Công an TP Hạ Long cho thấy, ngày 12/9, do mâu thuẫn gia đình, anh Dương Văn Tuyến đã có hành vi gây thương tích với chị Nguyễn T.T.H. Chị H. sau đó đã được gia đình đưa đến bệnh viện để điều trị.

Theo diễn biến mới nhất ngày 18/9, Cơ quan CSĐT Công an TP. Hạ Long đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Dương Văn Tuyến về tội "cố ý gây thương tích" đồng thời bắt tạm giam để điều tra.

Trung tâm Giám định pháp y tỉnh Quảng Ninh giám định tổn hại sức khỏe của chị H. Kết quả chị H. tổn hại 12% sức khỏe.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm