Thông tin thêm về vụ chồng ngoại tình hành hung vợ, mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà cùng con gái 3 tuổi

Minh Khôi - Minh Ngọc, Theo Thời đại
Chia sẻ

Cách đây ít giờ, một người phụ nữ ở Kim Động (Hưng Yên) đã đăng tải trên trang facebook của mình với nội dung bị chồng đánh đập, đuổi ra khỏi nhà sau khi chị phát hiện chồng ngoại tình khiến dư luận xôn xao, mới đây cơ quan công an đã chính thức lên tiếng.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều ngày 22/6, một lãnh đạo Công an thị trấn Lương Bằng cho biết, khoảng 16h ngày 21/6, sau khi nhận được tin báo đơn vị đã mời hai vợ chồng lên trụ sở làm việc.

Nguyên nhân ban đầu do xích mích mâu thuẫn vợ chồng nên đã xảy ra xô xát.

Theo vị lãnh đạo Công an thị trấn Lương Bằng này, hai vợ chồng anh H. vẫn ở với nhau, người vợ không bị đuổi đi như thông tin đăng tải lên mạng.

Thực hư vụ chồng ngoại tình, người vợ bị chồng hành hung, mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà cùng con gái gần 3 tuổi - Ảnh 1.

Thông tin lan truyền trên trang mạng xã hội đã khiến rất nhiều người bàn tán xôn xao.

Tại địa phương, anh H. là người chưa tiền án tiền sự. Hiện đơn vị đã chuyển toàn bộ hồ sơ lên Công an huyện Kim Động thụ lý, giải quyết.

Trước đó, trang facebook cá nhân, chị Tạ Loan A. (28 tuổi, ở thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) đăng tải với nội dung bị chồng đánh đập, hành hung đến ngất xỉu, phải cầu cứu sự giúp đỡ của hàng xóm. Không chỉ vậy, người chồng phụ bạc còn đuổi hai mẹ con ra khỏi nhà.

Đêm 22/6, sau trận đòn đau của người chồng, Loan A. đã chia sẻ lên mạng, cầu cứu sự giúp đỡ của mọi người với nội dung: ''Ngày hôm nay tôi viết những dòng chữ này lên đây không phải có ý định vạch áo cho người xem lưng mà là tôi mong mọi người chia sẻ cho hoàn cảnh của tôi cũng như đòi lại công bằng giúp tôi.

Chồng tôi tên P.T.H. (36 tuổi) đã cặp bồ. Sau bao lời khuyên bảo của vợ con, anh H. không những hối cải lại có hành vi bạo lực gia đình đánh đập vợ, xúc phạm tôi và bố mẹ đẻ tôi, còn chia rẽ tình cảm mẹ con. Anh đánh đập tôi rất nhiều lần ở trong nhà và ngoài đường.

Thực hư vụ chồng ngoại tình, người vợ bị chồng hành hung, mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà cùng con gái gần 3 tuổi - Ảnh 2.

Hình ảnh chị Loan A. tố bị chồng đánh đập.

Lần mới đây nhất vào ngày 29/4/2018, anh H. có đánh tôi, bóp cổ tôi, làm tinh thần tôi hoảng loạn và thân thể tôi mang nhiều thương tích. Hôm đấy tôi đã vùng chạy được ra ngoài đường kêu cứu thì tôi bị ngất luôn tại ngoài lề đường. May được hàng xóm giúp đỡ và chụp ảnh lại vết thương (hình bên dưới) và cho tôi đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Hưng Yên.

Đến thời điểm hiện tại, từ ngày tôi ra viện đến giờ tôi luôn phải nhận những lời nói đe dọa từ mẹ chồng và chồng tôi. Cũng như ngày hôm nay, tôi lại bị chồng tôi hành hung trước cửa nhà. Một cán bộ văn hoá của xã, thị trấn coi thường pháp luật, bạo hành gia đình thì mọi người xem có xứng đáng không".

Ngay sau khi những hình ảnh chị Loan A. bị chồng hành hung ngay trước cửa nhà cùng những vết thương trên người được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ thái độ phẫn nộ và bức xúc. Nhiều người bày tỏ đồng cảm với người phụ nữ trẻ khi thường xuyên bị chồng bạo hành, gây áp lực để đuổi ra khỏi nhà.

Chị Loan A. còn cho biết: "Tôi lập gia đình từ năm 2009, khi ấy cả hai vợ chồng chẳng có gì trong tay nhưng vẫn yêu thương nhau. Hai vợ chồng cùng nhau làm lụng, tích góp tiền để mua đất, xây nhà. Đến giờ cuộc sống tạm ổn thỏa thì đợt cuối năm 2017 tôi bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình với một người phụ nữ khác".

Theo chị Loan A. chia sẻ, sau khi phát hiện chồng ngoại tình, chị cũng đã lên tiếng khuyên can chồng và gặp trực tiếp cô gái kia để nói chuyện và đề nghị chấm dứt mối quan hệ bất chính này, tuy nhiên hai người vẫn âm thầm qua lại. Từ khi bị vợ phát hiện, anh H. thay đổi hoàn toàn thường xuyên đi sớm về khuya, bỏ bê gia đình, thâm chí đi qua đêm, mấy tuần liền không về.

Thực hư vụ chồng ngoại tình, người vợ bị chồng hành hung, mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà cùng con gái gần 3 tuổi - Ảnh 3.

Hình ảnh được cho là người chồng đánh vợ dã man ngay trước cửa nhà.

"Tôi cũng đã nhẹ nhàng khuyên bảo chồng dù tình cảm vợ chồng không như xưa nhưng mong anh ấy nghĩ lại vì hai con còn quá nhỏ, nhưng anh ấy đã đi quá xa. Còn đâm đơn ra tòa đòi ly hôn, còn thường xuyên về nhà đánh đập vợ, khi thì trước cửa nhà, khi thì chốt cửa lại để đánh. Tôi phải cố mở cửa lết ra ngoài cầu cứu hàng xóm giúp đỡ.

Trận đòn mới nhất đây, tôi bị đánh xước xát khắp người, phải bò ra đường cầu cứu hàng xóm còn chồng tôi và gia đình chồng chỉ lạnh lùng đứng nhìn. Người nhà chồng còn nói tôi bị điện giật chứ không ai đánh cả, may có hàng xóm giúp đỡ, đưa tôi đi viện kịp thời".

Chia sẻ thêm, chị Loan A. cho biết, "Sau khi phát hiện chồng ngoại tình với người phụ nữ khác, tôi có kể lại với mẹ chồng mong được thông cảm và nhờ bà khuyên bảo chông thêm. Nhưng bà lờ đi, thậm chí khi tôi bị chồng đánh trước mặt hai con nhỏ bà con chỉ đứng nhìn chứ không can ngăn. Hiện tại, tôi còn bị cách ly với con trai 9 tuổi, không cho gặp mặt và thường xuyên bị mẹ chồng và chồng đuổi ra khỏi nhà. Thậm chí, hàng ngày còn bị một số người bên gia đình chồng đến trước cửa dọa dẫm, khiến tôi cùng con gái gần 3 tuổi rất bất an".

Đồng thời, chị Loan A. cũng cho biết, sau những trận hành hung của chồng, cũng như những áp lực tinh thần mẹ con chị phải chịu đựng suốt thời gian qua, chị Loan A. đã làm đơn gửi lên chính quyền mong muốn nhận được sự giúp đỡ.

Chia sẻ
Đọc thêm