Chồng dễ tính đột nhiên nổi máu ghen vô cớ, hóa ra nhằm thực hiện một âm mưu đáng sợ với vợ

Điền Tâm, Theo giadinh.suckhoedoisong.vn
Chia sẻ

Chồng tôi muốn làm vợ bẽ mặt, để ngang nhiên cặp kè với người khác.

Tôi năm nay 31 tuổi, đã kết hôn được 5 năm. Tôi và chồng đã có với nhau hai đứa con, đứa lớn 4 tuổi và đứa bé hơn 1 tuổi. Trước khi kết hôn, chúng tôi cũng đã có khoảng thời gian gần 2 năm yêu nhau vì cảm thấy tâm đầu ý hợp. Bên cạnh đó, gia đình đôi bên cũng tích cực ủng hộ vì cả hai nhà đều neo người, muốn có thêm con, cháu.

Chồng tôi khá điển trai, cao ráo, từ tốn, lãng mạn và yêu thương vợ con. Anh ấy rất yêu các con, chiều chuộng, chơi cùng các con mỗi khi rảnh. Chồng tôi cũng rất hay giúp tôi những công việc nhà nên mỗi lần đi đâu tôi cũng rất yên tâm vì mấy bố con ở nhà đều tự lo cho nhau được.

Sống bên nhau suốt 5 năm qua, tôi hài lòng về một "nhiệm kỳ" làm vợ. Tôi tin tưởng chồng, ít khi ghen tuông với chồng và anh ấy cũng vậy. Nhưng chỉ khoảng vài tháng trở lại đây, chồng tôi bỗng dưng thay đổi một cách chóng mặt. Tôi đi đâu, làm gì cũng khiến chồng tỏ ra khó chịu, bực. Mới đầu tôi thấy vui mừng vì chồng có yêu thương thì mới thế, nhưng tôi nhận ra cơn ghen của chồng thật sự đáng sợ.

 - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Chồng tôi nóng nảy, thậm chí quát mắng tôi thường xuyên. Anh ấy không tin bất cứ điều gì về tôi và tỏ ra nghi ngờ với nhiều người là đồng nghiệp, bạn bè, thậm chí là những người chỉ có mối quan hệ quen biết với tôi. Chồng tôi liên tục vu oan cho tôi đi làm về muộn là đi với bồ, đi chợ lâu là tranh thủ ghé vào đâu gọi điện cho bồ…

Tôi cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi với sự kiểm soát và vu oan của chồng. Nên nhiều lúc tôi nghĩ, nếu mà có người đàn ông nào yêu đương, tán tỉnh thì tôi cũng chấp nhận vì đằng nào cũng mang tiếng. Với lại, chồng tôi đã lu loa, bóng gió với rất nhiều người là bị vợ "cắm sừng" cả năm nay.

Làm theo ý chồng mãi mà không thay đổi được gì, tôi bắt đầu làm những điều ngược lại. Tôi ăn diện, gợi cảm, thường xuyên đi chơi, à ơi với những người đàn ông khác "thả thính" mình. Tôi không hề ngoại tình, nhưng cố tình cho chồng tôi thấy rằng tôi sẵn sàng ngoại tình nếu như anh ghen tuông vô lối như thế.

Rồi một hôm, chồng tôi bất ngờ tung ra hàng loạt bằng chứng tố cáo tôi ngoại tình. Bằng cách nào đó, chồng tôi theo dõi, xem trộm điện thoại để có một loạt ảnh tôi đi uống cafe với người đàn ông khác, thường xuyên có những tin nhắn "mùi mẫn" với người khác. Chồng tôi làm ầm lên, anh ấy cũng tuyên bố với tôi là sẽ đáp trả bằng việc có bồ.

Tôi không ngờ, chiêu của tôi lại có tác dụng ngược. Tôi đau đớn nhận ra, chồng tôi cố tình làm thế để vợ mắc sai lầm rồi tung trước các bằng chứng vu cho tôi ngoại tình. Tôi cũng đau đớn biết được chồng tôi đã có người bên ngoài từ lâu, anh ta cố tình làm như vậy để lấy cớ công khai cặp bồ mà vợ không thể làm gì được. Nếu có ly hôn, trong mắt mọi người tôi mới là kẻ gây ra đổ vỡ chứ không phải anh ta.

Bây giờ tôi chỉ muốn ly hôn, nhưng nếu làm như vậy lại khổ các con và bị tai tiếng. Tôi phải làm thế nào trước một người chồng phản bội, mưu mô khiến tôi phải khổ sở như hiện nay? Hãy cho tôi lời khuyên với!

(Thanhnga@...)

Chia sẻ
Đọc thêm