Chồng đại gia kiêm luôn nhiếp ảnh riêng của Đặng Thu Thảo, chụp vợ thần thái ngút ngàn nhưng nhìn sang con gái thì quá hài

Khoảnh khắc Đặng Thu Thảo và con gái qua ống kính máy ảnh của chồng đại gia Tín Nguyễn khiến dân tình "dở khóc dở cười".

Mới đây, ông xã Đặng Thu Thảo đã đăng lên trang cá nhân hình ảnh chụp vợ và con gái khi gia đình đi cafe cuối tuần. Vẫn như mọi khi, Đặng Thu Thảo qua ống kính máy ảnh của chồng luôn xinh đẹp, kiêu sa, thần thái. Không ngoa khi nói ông xã Tín Nguyễn chính là nhiếp ảnh riêng cực kỳ có tâm của nàng Hậu.

Tuy nhiên, khi nhìn qua cô con gái Sophie đang ngồi cạnh Đặng Thu Thảo thì ai nấy đều phải bật cười. Trong khi bắt được khoảnh khắc thần thái của vợ thì doanh nhân Tín Nguyễn lại chụp đúng lúc ái nữ Sophie đang ngước nhìn lên trời với góc mặt hài hước. Bởi vậy mà khung hình đẹp của Đặng Thu Thảo lại trở thành bức ảnh "dìm hàng" con gái Sophie.

Chồng đại gia kiêm luôn nhiếp ảnh riêng của Đặng Thu Thảo, chụp vợ thần thái ngút ngàn nhưng nhìn sang con gái thì quá hài - Ảnh 2.

Ông xã Đặng Thu Thảo chụp vợ thì thần thái ngút ngàn nhưng nhìn sang con gái lại phải bật cười

Chồng đại gia kiêm luôn nhiếp ảnh riêng của Đặng Thu Thảo, chụp vợ thần thái ngút ngàn nhưng nhìn sang con gái thì quá hài - Ảnh 3.

Tuy nhiên sau đó anh đã "chuộc lỗi" bằng cách dạy ái nữ cách chụp ảnh

Ông xã của Đặng Thu Thảo là một doanh nhân nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh từ bất động sản đến dịch vụ ẩm thực, tổ chức sự kiện, thiết kế nội thất,... Tuy nhiên, trong gia đình thì doanh nhân 8X này vẫn là một người chồng hết mực chiều chuộng vợ và gần gũi với các con. Có sở thích là nhiếp ảnh nên mỗi khi rảnh rỗi, Trung Tín thường cầm máy chụp bà xã và cho vợ những bức ảnh "sống ảo" trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm