Đặng Thu Thảo qua ống kính của chồng đại gia: Gái 2 con mà trông như thiếu nữ 20 tuổi

Những hình ảnh ngẫu hứng mà ông xã đại gia chụp lại cho Đặng Thu Thảo đã khiến dân tình trầm trồ vẻ đẹp của "thần tiên tỷ tỷ".

Dù đã lập gia đình và không hoạt động showbiz nhiều nữa nhưng Đặng Thu Thảo vẫn luôn được công chúng ưu ái gọi là "thần tiên tỷ tỷ", được xếp vào hàng mỹ nhân đẹp nhất nhì Vbiz.

Và quả thực không có gì lạ khi công chúng vẫn dành nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc của Đặng Thu Thảo sau nhiều năm đăng quang, bởi ngay cả trong những hình ảnh đời thường thì cô vẫn "hút hồn" mọi người bằng vẻ đẹp nổi bật.

Mới đây, Đặng Thu Thảo đã khoe những bức ảnh được ông xã Trung Tín tự tay chụp còn cô đảm nhận phần chỉnh sửa. Qua ống kính máy ảnh của chồng đại gia, không ít người phải trầm trồ nhan sắc của Đặng Thu Thảo. Dù đã bước sang tuổi 30 và là mẹ 2 con nhưng "thần tiên tỷ tỷ" vẫn giống như thời mới đăng quang, thậm chí còn đằm thắm, ngọt ngào và khí chất hơn.

Đặng Thu Thảo qua ống kính của chồng đại gia: Gái 2 con mà trông như thiếu nữ 20 tuổi - Ảnh 2.

Đặng Thu Thảo qua ống kính của chồng đại gia: Gái 2 con mà trông như thiếu nữ 20 tuổi - Ảnh 3.

Đặng Thu Thảo qua ống kính của chồng đại gia: Gái 2 con mà trông như thiếu nữ 20 tuổi - Ảnh 4.

Vẻ đẹp "thần tiên tỷ tỷ" của Đặng Thu Thảo không chỉ được người hâm mộ yêu thích mà ngay cả những Hoa hậu đình đám nhất showbiz như Mai Phương Thúy, Hà Kiều Anh,... cũng thường xuyên khen ngợi.

Từng có thời gian Đặng Thu Thảo tăng cân, thân hình đầy đặn hơn sau khi sinh nở nhưng điều này không làm ảnh hưởng nhiều đến nhan sắc, khí chất của nàng Hậu.

Chia sẻ
Đọc thêm