Chồng đại gia bị tố quỵt nợ hàng trăm triệu, Triệu Vy bịt kín mặt khi xuất hiện tại sân bay

Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Triệu Vy, sau khi ông xã cô là doanh nhân Huỳnh Hữu Long bị tố quỵt nợ.

Chiều 13/12, cánh săn ảnh đã ghi lại được những hình ảnh của Triệu Vy khi nữ diễn viên "Họa Bì" xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh. Triệu Vy liên tục tránh né ống kính phóng viên bằng việc đeo khẩu trang và đội mũ quàng khăn kín mít. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý là việc người đẹp "Họa Bì" liên tục cắm mặt vào điện thoại di động, cô hầu như không ngẩng mặt lên. 

Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Triệu Vy, sau khi ông xã cô là doanh nhân Huỳnh Hữu Long bị tố quỵt nợ. Theo đó, một người phụ nữ tên là Thái Nhất Phượng đã tố ông xã Triệu Vy vay 370 triệu HKD vào năm 2015, nhưng chỉ trả được 150 triệu, còn nợ 220 triệu HKD (646 tỷ đồng) không chịu trả.

Chồng đại gia bị tố quỵt nợ hàng trăm triệu, Triệu Vy vẫn thản nhiên làm điều này - Ảnh 2.

Hồi tháng 8 Thái Nhất Phượng chia sẻ bài đăng trên Weibo cá nhân nói rằng, chồng của một nữ diễn viên nổi tiếng vay tiền không trả mà còn dọa dẫm, cấm cô kiện cáo. Trước sự việc này, phóng viên liên hệ phía Triệu Vy nhưng công ty quản lý nói rằng vụ việc đã được ủy quyền cho luật sư. 

Chồng đại gia bị tố quỵt nợ hàng trăm triệu, Triệu Vy vẫn thản nhiên làm điều này - Ảnh 4.

Chồng đại gia bị tố quỵt nợ hàng trăm triệu, Triệu Vy vẫn thản nhiên làm điều này - Ảnh 5.

Vài năm trở lại đây, vợ chồng Triệu Vy liên tục dính nhiều bê bối liên quan tới tài chính. Vào tháng 11/2018, Sở giao dịch Chứng khoán Thượng Hải đã công bố án phạt mới đối với Công ty Truyền thông Văn hoá Tây Tạng Long Vy và Công ty Cổ phần Văn Hoa Tường Nguyên Chiết Giang, cùng những người có trách nhiệm liên quan, trong đó có vợ chồng nữ diễn viên Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long. 

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm