Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 27: Giang bị Trâm đẩy ngã, phải vào viện cấp cứu

Linh Anh,
Chia sẻ

Trong Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 27, Trâm ghen tức chuyện công ty Vũ và Giang trở thành đối thủ của mình, cô ta đã xô xát với Giang và khiến cô ngã dúi dụi ở cầu thang.

Trong Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 27, Trâm (Thuỳ Dương) muốn được hợp tác với công ty của Việt (Việt Anh) để có sóng cho chương trình mới. 

Tuy nhiên, công ty của Giang (Lã Thanh Huyền) và Vũ (Chí Nhân) cũng có ý định tương tự, vô hình chung đẩy hai công ty trở thành đối thủ của nhau.

Trâm nhờ Lam (Thuý Hằng) kết nối với Việt để có thể thắng công ty của Việt trong lần này. Tuy nhiên, chính Giám đốc của công ty Việt cũng nói với Lam và Trâm là anh rất khó xử bởi công ty của Giang - vợ của Việt cũng có trong cuộc chạy đua này. Trâm cũng một mực muốn Lam kết nối với Việt.

 - Ảnh 1.

 - Ảnh 2.

Ngay khi nghe Trâm nhờ vả, Việt ngay lập tức từ chối. Thậm chí, Việt còn nói công ty của Trâm mạnh như thế thì chiến thắng đã nằm trong tầm tay. Thấy thái độ của Việt có vẻ không vui vẻ rồi cũng không muốn giúp mình, Trâm lại quay sang nói xấu Vũ và Giang. Trâm xoáy sâu vào chuyện Vũ và Giang là người yêu cũ của nhau, hòng để Vũ ghen tức, không giúp công ty Vũ nữa.

Việt tức giận khi cả Lam và Trâm hùa vào nói xấu Giang. Thậm chí, còn đem cả chuyện Giang tự tử để níu kéo Vũ. Trâm nói không thể hiểu nổi vì sao sau từng ấy chuyện, cả hai vẫn làm việc được cùng nhau. Tuy nhiên, sự việc lại rẽ sang một hướng khác hoàn toàn khi Vũ nói với Lam chính Trâm là người đánh Mai Anh (Quỳnh Trang) - bé Thỏ.

 - Ảnh 3.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.

Trong khi đó, Vũ cũng đã biết tin công ty của Trâm là đối thủ lần này của mình. Vũ nói chuyện này với Giang, anh lo lắng Trâm sẽ gây khó xử cho Giang. Giang thì chỉ nghĩ đơn giản cạnh tranh trên thương trường là chuyện nhỏ, còn Vũ chỉ lo cho Giang nên nếu Giang muốn, anh có thể dừng ngay dự án. Giang nói dù đối thủ có là vợ cũ của Vũ hay bất cứ ai thì cô vẫn sẽ theo đến cùng. Giang cũng cho rằng nếu thắng được trận này, công ty của Vũ cũng sẽ có danh tiếng.

 - Ảnh 6.

 - Ảnh 7.

Trâm gặp Vũ, nói hãy chống mắt lên mà xem những người thân xung quanh anh sẽ phải đau khổ như thế nào. Vũ định hỏi Trâm định làm gì Giang thì Trâm cười khẩy, nói nếu quan tâm thế thì ngày xưa chia tay nhau làm gì. Trâm chửi Vũ là đồ điên, là thằng hèn. Vũ nói nếu khinh thường anh thì đừng có lấy cớ tìm gặp nhau làm gì nữa.

 - Ảnh 8.

 - Ảnh 9.

Giang dành thời gian tập trung cho format của gameshow mới. Trong cuộc đua này, Giang muốn mình là người chiến thắng. Khi nghe Giang kể về nội dung chương trình mới, Việt lại hơi chạnh lòng. Bởi ở chương trình lần này của Giang, khách mời sẽ được gợi lại những ký ức tình yêu ngày xưa.

 - Ảnh 10.

 - Ảnh 11.

 - Ảnh 12.

Trong lần gặp nhau, Trâm khiêu khích Giang, nói phải biết mình là ai và hãy rút lui như ngày xưa đi. Thấy bị Trâm hạ nhục, gọi mình là đồ trơ trẽn, đồ mặt dày, Giang cũng không vừa, nói hãy cư xử có học với nhau. Hiện tại, Trâm và Giang chẳng có gì liên quan đến nhau cả. Trong lúc xô xát, Trâm đẩy ngã Giang ngã sóng xoài ở cầu thang.

 - Ảnh 13.

 - Ảnh 14.

Đón xem Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 5, 6 hàng tuần.

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 28/04/2022
  • 21h40 - Thứ 5, 6 - VTV3

"Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ" xoay quanh cuộc hôn nhân của nữ biên kịch Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền) và Việt (Việt Anh) - người đã trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ, có một cô con gái riêng tuổi dậy thì đầy "ẩm ương". Trong khi đó, Giang trước khi đến với Việt cũng đã trải qua qua 1 mối tình sâu đậm nhiều năm nhưng bị phản bội. Cuộc hôn nhân của họ nhanh chóng bị xáo trộn bởi sự xuất hiện của những người cũ. Con gái riêng của Việt đột ngột muốn chuyển về sống chung với bố. Vợ cũ của Việt không cam tâm nhìn chồng hạnh phúc với người mới. Người yêu cũ của Giang xuất hiện với tâm thế của một người độc thân muốn tìm lại người phụ nữ anh đã yêu… Càng trớ trêu thay, con gái của Việt lại phải lòng với Vũ (người yêu cũ của Giang). Sống với Việt, Cẩm Giang còn phải đối mặt với bà mẹ đẻ ở dưới quê lên, tuy tốt tính nhưng lại quá vô tư khiến cuộc sống gia đình cô bị đảo lộn và những rắc rối bắt đầu ập đến...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Chí Nhân, Thùy Dương, Vân Dung
Chia sẻ