Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 11: Lam càng ngày càng lấn tới ép Giang phải ghen tuông

Linh Anh, Theo VTV
Chia sẻ

Trong phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ, Lam cố tình làm nhiều chuyện để trêu ngươi Giang, khiến Giang phải nảy sinh ghen tuông với mình.

Trong tập mới nhất của Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ, cuộc họp mặt của bạn bè cũ, Giang (Lã Thanh Huyền) cũng có mặt cùng với Việt (Việt Anh). Cả Lam (Thuý Hằng) cũng vừa là vợ cũ, vừa là bạn cũ của Việt nên cũng có mặt. 

Giang ngồi bên cạnh Việt tất nhiên khiến Lam vô cùng ngứa mắt. Thêm vào đó, Giang cũng được hội bạn của Việt khen tới tấp vừa trẻ vừa xinh lại vừa tâm lý. Cả hội ôn lại kỷ niệm cũ với nhau, trong câu chuyện, Lam cũng cố tình nhắc đến những chuyện cũ với Việt để Giang ghen tuông.

Khi ra về, Lam còn cố tình đưa quà riêng cho Việt rồi hôn Việt. Việt thì cũng thản nhiên ôm Lam trước mặt Giang. Sau đó, Việt cũng giải thích ngay với vợ cũ anh biết thừa Lam làm thế để trêu tức Giang. Giang thì cũng có vẻ giận dỗi Việt nhưng Việt cũng nói ngay tính của Lam từ xưa đến nay đều thế, cứ thích coi mình là cái rốn của vũ trụ và khuấy đảo mọi chuyện lên. Giang cũng tin tưởng Việt nên cũng cho qua mọi chuyện.

 - Ảnh 1.

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.

Tình cờ trong cuộc gặp mặt với bạn cũ của ba người, Vũ (Chí Nhân) cũng đến để tặng quà cho Lam. Lúc này, Lam mới biết Vũ và Giang là người quen của nhau. Còn Lam cũng giới thiệu mình là đối tác lớn của Vũ. Giang thì nói với Lam chuyện Vũ là Giám đốc công ty mình.

Đi chơi với bạn, Mai Anh (Quỳnh Trang) vô tình thấy người giống Vũ (Chí Nhân) nên định ra bắt chuyện. Mai Anh hậm hực giận Vũ sau chuyện phũ phàng từ chối tình cảm nhưng lại không đành từ bỏ. Mai Anh lại quyết định đến công ty gặp Vũ, Mai Anh muốn biết lý do chính vì sao Vũ lại từ chối cô. Bất ngờ gặp Vũ ở một quán cafe, Mai Anh giả vờ là tình cờ gặp Vũ. Vũ thì giờ tỏ hẳn thái độ khó chịu khi gặp Mai Anh.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.

Trong cuộc nói chuyện, Vũ cũng nói mình đang muốn níu kéo lại với người cũ. Đối với Vũ, giờ anh nhận ra không ai quan trọng bằng bạn gái cũ và không yêu ai nhiều như bạn gái cũ. Vũ không muốn Mai Anh lãng phí thời gian cho mình nữa. Vũ còn cảnh cáo Mai Anh nếu cứ tiếp tục bám theo anh thì sẽ báo với phụ huynh. Mai Anh lại gặp thêm cú sốc tình cảm nữa khi hy vọng nhiều thì lại thất vọng nhiều. Mai Anh ngồi một mình trong quán cafe khóc tu tu.

 - Ảnh 6.

 - Ảnh 7.

Nhà có việc nên Giang nghỉ ở nhà chuẩn bị đám giỗ cho bố chồng. Giang quên mất không báo nghỉ nên Vũ vẫn tưởng cô ở công ty nên gọi điện bảo gặp. Lúc này Giang mới bảo mình nghỉ ở nhà nên Vũ nhắc nhở ngay, bảo vai trò của Giang ở công ty quan trọng, cô nghỉ nên ảnh hưởng đến nhiều người nên cần cân nhắc. Thấy Giang bị sếp mắng, Việt cũng thấy khó chịu. Lam cũng đến nhà Việt để dự đám giỗ. Nhiều hành động, lời nói của Lam cũng khiến Giang bực mình.

 - Ảnh 8.

 - Ảnh 9.

 - Ảnh 10.

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 28/04/2022
  • 21h40 - Thứ 5, 6 - VTV3

"Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ" xoay quanh cuộc hôn nhân của nữ biên kịch Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền) và Việt (Việt Anh) - người đã trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ, có một cô con gái riêng tuổi dậy thì đầy "ẩm ương". Trong khi đó, Giang trước khi đến với Việt cũng đã trải qua qua 1 mối tình sâu đậm nhiều năm nhưng bị phản bội. Cuộc hôn nhân của họ nhanh chóng bị xáo trộn bởi sự xuất hiện của những người cũ. Con gái riêng của Việt đột ngột muốn chuyển về sống chung với bố. Vợ cũ của Việt không cam tâm nhìn chồng hạnh phúc với người mới. Người yêu cũ của Giang xuất hiện với tâm thế của một người độc thân muốn tìm lại người phụ nữ anh đã yêu… Càng trớ trêu thay, con gái của Việt lại phải lòng với Vũ (người yêu cũ của Giang). Sống với Việt, Cẩm Giang còn phải đối mặt với bà mẹ đẻ ở dưới quê lên, tuy tốt tính nhưng lại quá vô tư khiến cuộc sống gia đình cô bị đảo lộn và những rắc rối bắt đầu ập đến...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Chí Nhân, Thùy Dương, Vân Dung

Đón xem Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 5, 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm