Vân Dung 3 lần làm mẹ vợ điệu đà, đến 'mẹ vợ Việt Anh' trong 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' thay đổi ngoạn mục thế nào?

An Khánh, Theo Gia đình và Xã hội
Chia sẻ

Khác với 3 lần làm mẹ vợ điệu đà trước đây, Vân Dung vào vai bà Thanh - mẹ vợ Việt Anh trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" đúng chất nông thôn: đầu choàng khăn với những bộ trang phục giản dị.

Dù là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ, sở hữu khối lượng khổng lồ các tiết mục hài nhưng Vân Dung lại bén duyên phim truyền hình khá muộn. Năm 2018, Vân Dung mới tham gia phim truyền hình "Ghét thì yêu thôi".  

Sau đó, liên tiếp là phần 2 của "Ghét thì yêu thôi" mang tên "Yêu thì ghét thôi", rồi "Hướng dương ngược nắng", "11 tháng 5 ngày" và mới nhất là "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ".

Vân Dung 3 lần làm mẹ vợ điệu đà, đến 'mẹ vợ Việt Anh' trong 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ', thay đổi ngoạn mục thế nào? - Ảnh 2.

Vân Dung đều vào vai người mẹ có con gái, lần lượt là bà Diễm - mẹ của Kim (Phanh Lee đóng), bà Diễm Loan - mẹ của Minh (Lương Thu Trang), bà Vân - mẹ của Thục Anh (Lương Thanh đóng).

3 lần làm mẹ vợ, Vân Dung đều xuất hiện với hình ảnh "tắc kè" điệu đà

Vân Dung 3 lần làm mẹ vợ điệu đà, đến 'mẹ vợ Việt Anh' trong 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ', thay đổi ngoạn mục thế nào? - Ảnh 4.

Đến bộ phim mới nhất, Vân Dung đóng vai bà Thanh - mẹ của Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền đóng) thì hoàn toàn khác hẳn

Một điều trùng hợp khá thú vị là ở các bộ phim đã đóng, Vân Dung đều vào vai người mẹ có con gái. Phim hiện tại, "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ", nữ diễn viên sinh năm 1975 đóng vai bà Thanh - mẹ của Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền).

Ở mỗi bộ phim, tính cách, ngoại hình, hoàn cảnh của mỗi người mẹ cũng khác nhau, buộc Vân Dung phải biến hóa, diễn xuất để lột tả được nhân vật. Nếu khán giả vẫn còn ấn tượng với bà Diễm ăn mặc điệu đà, trẻ trung trong "Ghét thì yêu thôi", bà Diễm Loan đồng bóng, lòe loẹt trong "Hướng dương ngược nắng" hay gần đây là bà Vân chủ xóm trọ ở "11 tháng 5 ngày" thì lần này, Vân Dung vào vai bà Thanh, được hoá trang già hơn tuổi, đầu choàng khăn với những bộ trang phục giản dị.

Vân Dung 3 lần làm mẹ vợ điệu đà, đến 'mẹ vợ Việt Anh' trong 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ', thay đổi ngoạn mục thế nào? - Ảnh 5.

Trong 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ', vai "mẹ vợ" của Vân Dung khiến khán giả bật cười với nhiều tình huống bá đạo gây náo loạn trong nhà con gái

Vân Dung 3 lần làm mẹ vợ điệu đà, đến 'mẹ vợ Việt Anh' trong 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ', thay đổi ngoạn mục thế nào? - Ảnh 6.

Vân Dung 3 lần làm mẹ vợ điệu đà, đến 'mẹ vợ Việt Anh' trong 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ', thay đổi ngoạn mục thế nào? - Ảnh 7.

Tạo hình của Vân Dung ở phim này ra dáng một bà mẹ ở vùng quê, đầu choàng khăn với những bộ trang phục giản dị.

Vân Dung 3 lần làm mẹ vợ điệu đà, đến 'mẹ vợ Việt Anh' trong 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ', thay đổi ngoạn mục thế nào? - Ảnh 8.

Vân Dung 3 lần làm mẹ vợ điệu đà, đến 'mẹ vợ Việt Anh' trong 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ', thay đổi ngoạn mục thế nào? - Ảnh 9.

Hậu trường, Vân Dung cùng các diễn viên

Vân Dung 3 lần làm mẹ vợ điệu đà, đến 'mẹ vợ Việt Anh' trong 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ', thay đổi ngoạn mục thế nào? - Ảnh 10.

Qua mỗi vai diễn, Vân Dung đều để lại ấn tượng đẹp với nhiều phân đoạn khó quên đối với khán giả.

Vân Dung 3 lần làm mẹ vợ điệu đà, đến 'mẹ vợ Việt Anh' trong 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ', thay đổi ngoạn mục thế nào? - Ảnh 11.

Trái ngược với hình ảnh trên phim, ngoài đời Vân Dung khá tươi trẻ và nhí nhảnh

Nữ nghệ sĩ thường ưu tiên lựa chọn trang phục gam màu sáng, màu pastel tôn lên vóc dáng gợi cảm cùng làn da trắng.

Vân Dung 3 lần làm mẹ vợ điệu đà, đến 'mẹ vợ Việt Anh' trong 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ', thay đổi ngoạn mục thế nào? - Ảnh 13.

Vân Dung cho biết cô ăn uống rất khoa học. Để giữ được vóc dáng như hiện tại vì cô thường ăn nhiều rau xanh, hạn chế tinh bột và đường.

Chia sẻ
Đọc thêm