Việt Anh đăng ảnh cùng Quỳnh Nga, "vợ mới" bình luận chuyện anh em họ nương tựa cùng nhau lên sóng

Thiên Thanh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Việt Anh khoe ảnh cùng Quỳnh Nga và một người bạn ở hậu trường phim "Về chung một nhà".

Mới đây, Việt Anh đã khoe ảnh anh chụp cùng Quỳnh Nga và một người bạn doanh nhân trên trang cá nhân. Nhìn vào bối cảnh, fan dự đoán các diễn viên đang ở bối cảnh quay phim Về chung một nhà - dự án mới của Việt Anh có sự góp mặt của các diễn viên Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền, Vân Dung, Chí Nhân... sắp lên sóng tháng 4 tới.

Việt Anh đăng ảnh cùng Quỳnh Nga, "vợ mới" bình luận chuyện anh em họ nương tựa cùng nhau lên sóng - Ảnh 1.

Việt Anh chia sẻ: "Mãi mới tìm được vai đo ni đóng giày cho thằng bạn, chỉ một phân đoạn thôi nhưng nó sẵn sàng bay từ Séc về để quay, thật sự nể vì sự yêu nghề của nó". Ngoài ra, Việt Anh còn tiết lộ đây là một vai diễn... cua gái dành cho người bạn của anh - chính là người đứng bên phải, bên cạnh Quỳnh Nga trong bức ảnh. Chia sẻ của Việt Anh khiến dân mạng tò mò rằng liệu có phải người bạn mà Việt Anh nhắc tới sẽ đóng vai cua Quỳnh Nga trong phim?

Bên dưới bài đăng, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Việt Anh cũng vào bình luận. Đáng chú ý, Lã Thanh Huyền - diễn viên thủ vai vợ của Việt Anh trong phim cũng để lại comment là một câu nói đang "trend" thời gian gần đây: "Anh em họ nương tựa cùng nhau lên sóng à?".

Việt Anh đăng ảnh cùng Quỳnh Nga, "vợ mới" bình luận chuyện anh em họ nương tựa cùng nhau lên sóng - Ảnh 2.

Việt Anh đăng ảnh cùng Quỳnh Nga, "vợ mới" bình luận chuyện anh em họ nương tựa cùng nhau lên sóng - Ảnh 3.

https://afamily.vn/viet-anh-dang-anh-cung-quynh-nga-vo-moi-binh-luan-chuyen-anh-em-ho-nuong-tua-cung-nhau-len-song-20220322113049076.chn
Chia sẻ
Đọc thêm