Chồng cũ đứng lâu bên linh cữu Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy

Trong đám tang Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy không chỉ có người nhà, bạn bè thân thiết mà chồng cũ cũng đến đưa tiễn.

Sáng 8/6, tang lễ của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy đã diễn ra vào lúc 10 giờ 45 hôm nay (8/6), tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 11 giờ 45 cùng ngày. Hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn Vũ và an táng tại quê nhà Nam Định.

Nhiều sao Việt thân thiết với Thu Thủy như Minh Tiệp, các Hoa hậu Việt Nam - Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân,... đã đến đưa tiễn cô lần cuối. Đáng chú ý, người chồng cũ của Thu Thủy cũng xuất hiện. 

Hình ảnh người chồng cũ của Nguyễn Thu Thủy đứng bên cạnh linh cữu, nhìn cô lần cuối với dáng vẻ trầm ngâm, thương xót đã gây xúc động.

Xúc động hình ảnh chồng cũ đứng bên linh cữu Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy với ánh mắt buồn bã - Ảnh 2.

Hình ảnh chồng cũ của Thu Thủy đến đưa tiễn cô lần cuối

Chồng cũ đứng lâu bên linh cữu Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy  - Ảnh 3.

Ngoài ra, người chồng cũ đầu tiên của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy cũng có mặt tại tang lễ từ sớm, động viên các con và chia sẻ cùng gia đình.

Xúc động hình ảnh chồng cũ đứng bên linh cữu Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy với ánh mắt buồn bã - Ảnh 3.

Xúc động hình ảnh chồng cũ đứng bên linh cữu Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy với ánh mắt buồn bã - Ảnh 4.

Xúc động hình ảnh chồng cũ đứng bên linh cữu Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy với ánh mắt buồn bã - Ảnh 5.

Hai con và người nhà của Nguyễn Thu Thủy đều rất mệt mỏi, buồn bã trong tang lễ cô.

Nguyễn Thu Thủy sinh năm 1976 tại Hà Nội. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994 khi mới 18 tuổi. Người đẹp cũng giành giải "Ứng xử hay nhất" tại cuộc thi. Cô từng là giám khảo của cuộc thi "Phụ nữ thế kỷ 21". Sau đăng quang, Thu Thủy từng có thời gian du học tại Mỹ. Trở về nước, cô không xuất hiện nhiều trong các hoạt động showbiz, thay vào đó dành thời gian cho kinh doanh, viết sách, làm MC.

Thu Thủy từng nên duyên với 2 người đàn ông và có một cậu con trai lớn, một cô con gái. Sau chuyện tình trắc trở, cô quyết định làm mẹ đơn thân, nuôi các con khôn lớn.

Chia sẻ
Đọc thêm