Bố Kim Lý xem gì mà cậu út Leon cũng chăm chú "hóng hớt" theo thế này?

Kim Lý và Leon tập trung xem đến mức không hay biết khi bị Hồ Ngọc Hà chụp ảnh lén.

Gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý luôn khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ vì mỗi ngày đều diễn ra rất hạnh phúc, ngọt ngào. Kể từ khi có hai thiên thần nhỏ Lisa và Leon chào đời, mọi sinh hoạt ở nhà của vợ chồng nữ ca sĩ đều xoay quanh các con.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chụp lại được cảnh tượng Kim Lý đang bế Leon, hai cha con cùng chăm chú xem trận đấu tenis trên TV. Nhìn khoảnh khắc này, có lẽ không chỉ riêng Hồ Ngọc Hà mà bất cứ ai cũng cảm thấy thích thú.

Hồ Ngọc Hà bắt gặp cảnh tượng hai cha con Kim Lý và Leon đang chăm chú là điều này - Ảnh 1.

Kim Lý bế con nhưng không quên xem trận đấu tenis, Leon cũng "hóng hớt" một cách chăm chú không kém gì bố

Dường như hai cha con Kim Lý - Leon rất "hợp cạ" với nhau. Mỗi khi được Kim Lý bế hoặc chơi cùng, cậu út nhà Hồ Ngọc Hà đều rất ngoan ngoãn và hào hứng. Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà còn đăng tải clip Kim Lý chơi trò "chiến tranh" với Leon mà khiến ai cũng bật cười.

Hồ Ngọc Hà bế Leon trên tay còn Kim Lý thì giả làm quân địch, bố vừa phi đến "tấn công" thì mẹ và con trai liền "ra đòn" đá bay. Cậu nhóc Leon vốn tinh nghịch, hiếu động nên được chơi trò này thì rất thích thú, cười khoái chí và cực kỳ hào hứng. Trong khi đó hai bố mẹ phải dùng sức khá nhiều khi chơi với cậu con trai cưng thì than thở: "Cái nết ông ấy chơi phải vậy đó... Đuối luôn".

Kim Lý và Hồ Ngọc Hà chơi đùa cùng Leon, cậu con trai thích thú ra mặt còn bố mẹ thì "đuối" vì mệt.

Chia sẻ
Đọc thêm