Hoa khôi Diễm Hương tiết lộ tính cách của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy khi còn sống

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Là người đã từng tiếp xúc với Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy, Diễm Hương cũng đau buồn trước sự ra đi bất ngờ của đàn chị.

Hoa hậu Việt Nam 1994 - Nguyễn Thu Thủy qua đời đột ngột hôm 5/6 vì vấn đề sức khỏe. Rất nhiều sao Việt và khán giả đã bày tỏ sự tiếc thương, xót xa cho nàng Hậu. 

Mới đây, một người đàn em của Thu Thủy là Hoa khôi Trang sức Trần Thị Diễm Hương đã bày tỏ nỗi buồn cũng như những kỷ niệm, ấn tượng của mình khi có cơ hội tiếp xúc với đàn chị lúc sinh thời.

Diễm Hương viết trên trang cá nhân: "Nghe tin chị đi mà lòng em thắt lại. Em nhớ những ngày chị tham gia khóa đào tạo yoga, chị đã tập luyện rất chăm chỉ. Chị là cô gái đẹp và luôn chăm sóc sức khỏe, chị rất cá tính và hòa đồng! Em luôn ngưỡng mộ chị... Ở chị, em học hỏi được nhiều điều. Tạm biệt chị - Hoa hậu Việt Nam Thu Thủy!".

Hoa khôi Diễm Hương tiết lộ tính cách của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy khi còn sống - Ảnh 2.

Đúng như lời Diễm Hương chia sẻ, Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy khi còn sống là người rất yêu thích thể thao và thường xuyên tập luyện yoga. 

Cô từng chia sẻ nhiều về việc chọn bộ môn yoga để rèn luyện tinh thần, sức khỏe cho bản thân. Đồng thời Thu Thủy cũng luôn luôn truyền năng lượng tích cực về lối sống lành mạnh cho những người xung quanh.

Hoa khôi Diễm Hương tiết lộ tính cách của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy khi còn sống - Ảnh 3.

Hoa khôi Diễm Hương

Hoa khôi Diễm Hương tiết lộ tính cách của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy khi còn sống - Ảnh 3.

Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy lúc sinh thời thường xuyên tập yoga để rèn luyện tinh thần và sức khỏe.

Chia sẻ
Đọc thêm