Chồng CEO vừa qua đời, vợ choáng váng khi xuất hiện thêm 3 “tình địch” cùng con riêng đòi tranh giành tài sản 1200 tỷ đồng

Diệp Lục,
Chia sẻ

Dù qua đời nhưng người đàn ông cũng không được yên nghỉ nơi suối vàng khi có 4 người phụ nữ đòi khai quật mộ xét nghiệm ADN.

Ông John Mwangi Kagema là CEO sáng lập của Equity Building Society, tiền thân của một ngân hàng lớn tại Kenya. Ông được cho là sở hữu khối tài sản khoảng 1.200 tỷ đồng, bao gồm tiền mặt, đất đai và cổ phần ở các công ty khác nhau.

Vị CEO này qua đời vào tháng 12 năm ngoái, hưởng thọ 73 tuổi. Vợ ông, bà Beatrice Wanjiku tuyên bố kết hôn với ông vào 29/1/1972, có hai con chung. Bà khẳng định không có kẻ thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của hai người. Tháng 2 năm nay, người vợ nộp đơn lên tòa án để yêu cầu được thừa hưởng toàn bộ tài sản của ông này để lại.

Tuy nhiên, gần đây, một phụ nữ tên Serah Wanjiru cũng khẳng định đã kết hôn với ông Kagema vào năm 2007 và có hai đứa con chung. Người phụ nữ này cũng đòi được chia tài sản cho các con mình. Bà này còn cáo buộc bà Beatrice đã không cho mình và các con tham dự tang lễ của chồng, khiến họ bị tổn thương tinh thần nghiêm trọng.

CEO vừa qua đời, người vợ choáng váng khi ở đâu xuất hiện thêm 3 “tình địch” cùng những người con riêng đòi tranh giành tài sản 1200 tỷ đồng - Ảnh 1.

Chân dung ông John Mwangi Kagema.

Để củng cố lời khai của mình, bà Serah trình tờ tuyên bố của Kagema và lời thề hôn nhân của ông này ký vào tháng 4/2018, 8 tháng trước khi vị triệu phú qua đời. Sự tranh giành quyền phân chia tài sản chưa dừng lại ở đó. Không chỉ có bà Serah, hai người phụ nữ khác là Leah Gechaga và Esther Njeri cũng yêu cầu được chia gia sản của ông Kagema để lại, vì họ khẳng định đều có con chung với CEO này.

Trong đơn, bà Njeri nói đã kết hôn với ông năm Kagema 1982 và có con đầu năm 1990. Người phụ nữ này tuyên bố, con trai của họ là con cả của ông Kagema. Trước 3 "tình địch", bà Serah đề nghị khai quật mộ của triệu phú để lấy mẫu ADN giám định quan hệ cha con giữa ông này và những đứa trẻ. 

Luật sư của bà cho biết thân chủ mình không tin tưởng các mẫu ADN của ông Kagema được lưu trữ trước đó. "Chúng tôi không biết nơi lưu trữ mẫu ADN có bảo đảm hay không. Do đó, cần phải lấy mẫu mới sẽ chuẩn xác hơn. Thi thể ông ấy được chôn cất tại Ol Kalau, lấy mẫu ADN của ông ấy và tất cả các bên, trong đó có con trai thân chủ tôi để làm xét nghiệm", vị này nói.

Nguồn: Citizentv

Chia sẻ