Chồng cay đắng bắt quả tang vợ cùng trai lạ trong nhà nghỉ, anh không đánh ghen nhưng màn thể hiện thật sự "đẳng cấp"

Bất ngờ xông vào nhà nghỉ, người chồng cay đắng khi phát hiện vợ mình đang ngồi trên giường với người đàn ông khác. Đáng nói, dù bị chồng bắt quả tang tại trận nhưng người vợ trẻ dường như vẫn không tỏ ra 1 chút ăn năn hối hận.

Thời gian gần đây liên tục xuất hiện những đoạn clip bắt quả tang bồ bịch, ngoại tình mà điều đáng nói nhân vật chính lại có mối quan hệ ngoài luồng mập mờ dù bản thân đều đã có gia đình.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip chồng bắt quả tang tại trận vợ mình hú hí với người đàn ông khác trong nhà nghỉ. Không rõ bị vợ "cắm sừng" bao lâu, nhưng theo nội dung đoạn clip ghi lại, anh chồng đã phát hiện ra dấu hiệu khác lạ của vợ mình gần 2 tháng nay, để rồi anh dò dẫm, âm thầm điều tra, cuối cùng đã cùng người thân của mình đã phục kích, tìm đến tận nhà nghỉ nơi vợ mình hú hí với người đàn ông kia để bắt quả tang tại trận.

Khi mở cửa bước vào phòng, anh chồng vừa sững sờ, vừa uất hận khi thấy vợ mình và nam đồng nghiệp đang trên giường với nhau. Khi bị bắt bất ngờ, người đàn ông kia, lúng túng không nói được câu nào, còn cô vợ mặt không có 1 chút gì ăn năn hay hối lội và phản kháng: "Tôi chưa làm cái gì hết".

Chồng cay đắng bắt quả tang vợ cùng trai lạ trong nhà nghỉ, anh không đánh ghen nhưng màn thể hiện thật sự "đẳng cấp" - Ảnh 1.

Bài đăng thu hút rất nhiều like, share

Anh chồng hỏi: "Không làm gì thì vào đây làm gì?" rồi quay sang người đàn ông kia. Anh chồng không đánh, không hành hung mà chỉ nói rằng: "Bây giờ tôi nói cho anh nghe, anh quan tâm vợ tôi, có chăng là vài câu nói, em ốm à? Em uống thuốc chưa?... là cô ấy nghĩ anh yêu cô ấy. Nhưng còn tôi, nếu cô ấy bệnh, thì tôi đi mua thuốc cho cô ấy, tôi chở đi khám bệnh và tôi lấy thuốc cho. Rồi tôi về tôi phải bôn ba cuộc sống, tôi làm ngày, làm đêm, để đem tiền về cho cái gia đình này. Còn anh chỉ vài câu quan tâm là vợ tôi nghĩ anh yêu, anh thương vợ tôi. Hoặc chỉ cần nhắn cái tin 'em yêu chạy xe cẩn thận nhé' là cảm động rồi. Còn tôi làm gì? Tôi không nói được như anh. Tôi lên tận nơi, tôi đưa rước về vì tôi sợ cô ấy chạy xe nguy hiểm".

Nhân tình (bên phải) chỉ biết im lặng khi nghe người chồng nói.

"Chưa bao giờ vợ tôi hỏi tôi đi làm có vất vả hay không, chưa bao giờ lo lắng cho tôi như lo lắng cho anh dù anh chỉ bị đứt tay mà cô ta lo cho anh như lo cho cha chết vậy đó. Bữa nay tôi bất ngờ thật. Tôi đã sụt 5 kí. Ai cũng hỏi tôi làm sao. Tôi bảo tôi bị đau bụng. Nhưng mà tôi đau tim, mấy bữa nay tôi đâu có ngủ được đâu...", anh chồng nói.

Được biết, để bắt được quả tang tại trận thế này, anh chồng đã phải "đầu tư" 60 triệu để mua 2 chiếc máy tính và thuê người hack mật khẩu điện thoại để xem tin nhắn mà vợ đã cố tình giấu mình. Thậm chí, dù biết đã lâu nhưng không "đánh rắn động cỏ", anh chồng này đã ngấm ngầm theo dõi rồi biết được địa chỉ 2 người hẹn hò, cùng người thân xông vào bắt quả tang tại trận.

Đáng nói, dù đã bị vạch trần toàn bộ sự việc, nhưng cô vợ vẫn nhơn nhơn tự đắc, khẳng định không còn yêu chồng nữa. Tuy nhiên, khi người chồng nói, sẽ không cho cô vợ về nhà và để anh nuôi con thì cô vợ khùng lên và cho rằng: "Quần áo tôi tự về lấy, con là của tôi".

Anh chồng kể 1 quá trình tâm lý anh chờ vợ thú nhận, cho vợ cơ hội nhưng không. Đoạn clip dài hơn 10 phút chỉ để người đàn ông này "dạy dỗ" 2 kẻ gian phu. Điều đáng nói là câu nào của anh cũng đầy đủ lý lẽ và rất có sức thuyết phục.

Chồng cay đắng bắt quả tang vợ cùng trai lạ trong nhà nghỉ, không đánh ghen nhưng những gì anh nói mới thật sự thấm thía - Ảnh 3.

Cô vợ dù sai vẫn tỏ thái độ nhơn nhơn, chẳng sợ gì, thậm chí khẳng định không còn yêu chồng nữa!

Trong khi đó, người thứ ba thì luôn giữ im lặng và không nói gì nhiều. Cuối cùng anh chồng chốt lại: Tặng vợ luôn cho người đàn ông kia, thậm chí còn tuyên bố với chủ nhà nghỉ trả 500 tiền phòng.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được nhiều sự quan tâm. Nhiều người đã bình luận bày tỏ sự thông cảm với nỗi bức xúc của người chồng. Đồng thời, lên án hành động ngoại tình của cô vợ trên. Bên cạnh đó, rất nhiều người cũng tỏ ra "nể phục" với cách xử lý tình huống bình tĩnh, lý trí và có văn hoá của anh chồng này. Thay vì hành hung đối phương, đánh đập người vợ, anh chồng này đã từ từ tìm hiểu, nén nỗi đau để đưa "sự thật" ra ánh sáng. Sau đó, tự quyết định mọi chuyện 1 cách sáng suốt nhất.

Bởi có lẽ, với bất kì người nào, khi đã lập gia đình thì mọi lỗi lầm đều có thể tha thứ, nhưng phản bội thì không. Trong tình yêu, khi 1 trong 2 đã không còn tôn trọng nhau, không còn coi nhau là duy nhất thì đừng bao giờ nghĩ đến chuyện cầm tay nhau thêm 1 lần nào nữa.

Vẫn biết, không phải ai cũng đủ cứng rắn, cũng đủ mạnh mẽ để buông bỏ, nhất là 1 người đã từng "đầu ắp tay gối", có con chung cùng mình, nhưng vì thế không có nghĩa là họ dễ dãi với bản thân. Sao có thể mủi lòng tha thứ khi đã cho người kia nhiều lần để "tự thú", để "quay đầu là bờ"? Xin thưa, nếu yêu chồng đúng nghĩa, nếu trân trọng mối quan hệ này thì người vợ ấy đã không phản bội!

Chia sẻ
Đọc thêm