Chồng bảo mẫu tát bé 18 tháng tuổi xuất huyết mắt

Theo Vnexpress,

Bé Nguyễn Nhật Nam được bố mẹ gửi ở nhà trông trẻ tư nhân tại thị trấn Thạnh Hóa (Long An). Trưa nay, cháu khóc quấy nên bị chồng của bảo mẫu dùng tay tát sưng mặt.

Bà Năm, người trông trẻ thấy vậy lo sợ vội gọi điện cho bố mẹ cháu bé, thông báo sự việc và thừa nhận chồng bà đã đánh bé Nam.

Ngay trong buổi trưa, mẹ bé Nam - chị Nguyễn Thị Mỹ Nương cùng gia đình tức tốc đưa cháu đến Bệnh viện Nhi Đồng 1, TP HCM, thăm khám. Theo ghi nhận của các bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng 1, kết mạc của bệnh nhi bị xuất huyết (tụ máu tròng trắng), trên má phải cũng bị rỉ máu và có hằn dấu ngón tay.

Bé trai với mắt phải bị xuất huyết.

Trao đổi với PV, chị Nương xót xa: "Tôi đang ở nhà thì bà Năm - chủ nhóm trông trẻ nơi tôi gửi con, gọi điện báo chồng bà trót đánh con trai tôi. Vội vã đến nơi, tôi thấy mặt thằng nhỏ còn in dấu các ngón tay, còn mắt thì sưng vù."

Đại diện Công an thị trấn Thạnh Hóa cũng xác nhận vụ việc. Công an đã xác minh sự việc và bước đầu ghi nhận, người của nhóm giữ trẻ đã đánh cậu bé 18 tháng tuổi, con của chị Nương. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra và xử lý.

Ngoài bé Nam, hiện nhóm trông trẻ này còn có khoảng 5 em bé khác được bố mẹ gửi. Chi phí trung bình một tháng 1 triệu đồng cho một bé.

Chia sẻ
Đọc thêm