Choi Ji Woo có chia sẻ đầu tiên sau nhiều tháng "ở ẩn" kể từ sau nghi vấn chồng trẻ ngoại tình

Choi Ji Woo đã có cập nhật về cuộc sống hàng ngày.

Trên trang cá nhân mới đây, Choi Ji Woo đã đăng một bức ảnh mà không có chú thích đặc biệt.

Trong bức ảnh được công bố, mỹ nhân "Bản Tình Ca Mùa Đông" đã chia sẻ khoảnh khắc đi du lịch biển. Nữ diễn viên chụp bóng người in dưới bãi cát trong ánh nắng rực rỡ. Ngoài Choi Ji Woo còn có sự xuất hiện của một số người cùng nhau.

Đây là chia sẻ hiếm hoi của Choi Ji Woo về cuộc sống hàng ngày sau vài tháng "ở ẩn" kể từ khi chồng trẻ vướng nghi vấn ngoại tình trong lúc vợ ở nhà chăm sóc con nhỏ.

Choi Ji Woo có chia sẻ đầu tiên sau nhiều tháng "ở ẩn" kể từ sau nghi vấn chồng trẻ ngoại tình - Ảnh 2.

Vào khoảng đầu tháng 6/2021, chương trình của Viện Garo Sero trên Youtube có bới móc chuyện hôn nhân giữa Choi Ji Woo và chồng trẻ. Theo kênh YouTube này, chồng nữ diễn viên "Bản Tình Ca Mùa Đông" đã ngoại tình.

Cựu phóng viên Kim Yong Ho tiết lộ việc chồng trẻ của Choi Ji Woo đã lái chiếc siêu xe do chính nữ diễn viên tặng và đi đến nhà nghỉ cùng một cô gái lạ. Thậm chí, cựu phóng viên này có khẳng định rằng, bản thân đã có trong tay bằng chứng về việc ngoại tình của chồng Choi Ji Woo. Thay vì công bố hình ảnh chiếc xe cùng chồng Choi Ji Woo, kênh Youtube này chỉ tiết lộ ảnh nhà nghỉ nơi diễn ra vụ ngoại tình. Kể từ sau vụ việc, Choi Ji Woo hoàn toàn "ở ẩn", không đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân cũng chẳng hề lên tiếng.

Choi Ji Woo có chia sẻ đầu tiên sau nhiều tháng "ở ẩn" kể từ sau nghi vấn chồng trẻ ngoại tình - Ảnh 3.

Choi Ji Woo kết hôn với bạn trai ngoài ngành giải trí - người kém cô 9 tuổi vào năm 2018. Được biết, chồng Choi Ji Woo sinh năm 1984 và điều hành một công ty về ứng dụng điện thoại. Choi Ji Woo thông báo rằng cô mang thai con đầu lòng vào tháng 12/2019.

Nguồn: Heraldpop

Chia sẻ
Đọc thêm