Thông tin hiếm hoi về chồng trẻ kém 9 tuổi của Choi Ji Woo: Từng làm huấn luyện viên thể hình, đổi tên để che đậy quá khứ?

Những thông tin về chồng Choi Ji Woo được Viện Garo Sero cung cấp khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Vụ lùm xùm về nghi vấn liên quan tới đời tư cá nhân của Choi Ji Woo đã gây sóng gió trên mạng trong suốt một ngày qua.

Dù phía YG - công ty chủ quản Choi Ji Woo đã lên tiếng đính chính nhưng những thông tin liên quan tới quá khứ được cho là của chồng nữ diễn viên "Bản Tình Ca Mùa Đông" vẫn được lan truyền trên mạng.

Theo Viện Garo Sero chia sẻ trước đó, Choi Ji Woo được cho là gặp và yêu chồng trẻ vào năm 2014. Chồng Choi Ji Woo sinh năm 1984 kém nữ diễn viên 9 tuổi.

Thông tin hiếm hoi về chồng trẻ kém 9 tuổi của Choi Ji Woo: Từng làm huấn luyện viên thể hình, đổi tên để che đậy quá khứ? - Ảnh 2.

Viện Garo Sero cung cấp thông tin được cho là của chồng Choi Ji Woo.

Thông tin hiếm hoi về chồng trẻ kém 9 tuổi của Choi Ji Woo: Từng làm huấn luyện viên thể hình, đổi tên để che đậy quá khứ? - Ảnh 3.

Khi đó chồng của Choi Ji Woo quyết định hợp tác với bạn mở công ty công nghệ O2O, chính "nữ hoàng nước mắt" đã ủng hộ tiền bạc và tinh thần. Nguyên nhân khiến Choi Ji Woo làm vậy là để bạn đời có lý lịch đẹp một khi cả hai tiến tới hôn nhân.

Thông tin hiếm hoi về chồng trẻ kém 9 tuổi của Choi Ji Woo: Từng làm huấn luyện viên thể hình, đổi tên để che đậy quá khứ? - Ảnh 4.

Thực tế, trước khi thành lập công ty O2O dưới sự giúp đỡ của Choi Ji Woo, người đàn ông này từng có thời gian dài làm huấn luyện viên thể hình. Sau đó vì muốn che giấu quá khứ mà đã quyết định đổi tên. Chồng Choi Ji Woo được cho là ban đầu có tên Lee Hyun Ho sau đổi thành Lee Seo Ho.

Chia sẻ
Đọc thêm