Choáng với mức học phí Diệp Lâm Anh chi cho con: Học 1 năm bằng ở quê nuôi con 18 năm, xem xong mồ hôi rơi tí tách

Hiểu Đan, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Diệp Lâm Anh là cái tên không thể thiếu khi nhắc về độ chịu chi dành cho việc học của con.

Diệp Lâm Anh là khuôn mặt quen thuộc với nhiều khán giả, cô từng gây chú ý khi tham dự Vietnam's Next Top Model 2010 và Cuộc Đua Kỳ Thú 2013. Tuy nhiên, từ khi lập gia đình với ông xã đại gia Đức Phạm vào năm 2018, Diệp Lâm Anh lui về hậu trường để chăm lo cho các con và chuyển hướng sang kinh doanh.

Choáng với mức học phí Diệp Lâm Anh chi cho con: Học 1 năm bằng người ở quê nuôi con 18 năm nhưng so với khối tài sản của chồng thiếu gia thì chỉ là "muối bỏ biển" - Ảnh 1.

Diệp Lâm Anh là khuôn mặt quen thuộc với nhiều khán giả, cô từng gây chú ý khi tham dự Vietnam's Next Top Model 2010 và Cuộc Đua Kỳ Thú 2013.

Chồng người đẹp sinh năm 1990, kinh doanh riêng và sở hữu gia tài đồ sộ. Anh từng có 3 năm sinh sống và học tập ở Canada. Hiện nay Đức Phạm đang tiếp quản hoạt động kinh doanh của gia đình. Được biết, gia đình thiếu gia Đức Phạm hiện sở hữu 4 cửa hàng kinh doanh lớn có tiếng tại TP.HCM. 

Bên cạnh đó, gia đình còn kinh doanh bất động sản và sở hữu nhiều mặt bằng có vị trí đắc địa, nằm ở trung tâm thành phố. Đức Phạm là một tay chơi những siêu xe đắt đỏ có tiếng. Hiện, tổ ấm nhỏ của Diệp Lâm Anh “đủ nếp đủ tẻ” với hai nhóc tỳ: Boorin (năm 2018) và B.Boy (năm 2019).

Choáng với mức học phí Diệp Lâm Anh chi cho con: Học 1 năm bằng người ở quê nuôi con 18 năm nhưng so với khối tài sản của chồng thiếu gia thì chỉ là "muối bỏ biển" - Ảnh 2.

Hiện, tổ ấm nhỏ của Diệp Lâm Anh “đủ nếp đủ tẻ” với hai nhóc tỳ: Boorin (năm 2018) và B.Boy (năm 2019).

Cho con học trường 1 năm gần nửa tỷ

Môi trường giáo dục của hai con luôn là mối bận tâm nhất của hai vợ chồng. Hiện, Boorin đang được theo học tại trường Quốc tế Sài Gòn Pearl - ISSP với mức học phí đắt đỏ. Học phí hàng năm của bậc mầm non từ 290 triệu đến 318 triệu (học cả ngày); học phí bậc mẫu giáo hơn 363 triệu; học phí bậc tiểu học từ 476,9 triệu đến 477 triệu.

Choáng với mức học phí Diệp Lâm Anh chi cho con: Học 1 năm bằng người ở quê nuôi con 18 năm nhưng so với khối tài sản của chồng thiếu gia thì chỉ là "muối bỏ biển" - Ảnh 3.

Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl - ISSP có mức học phí đắt đỏ.

Đây là con số khủng, không chỉ với những bố mẹ có thu nhập trung bình, ở quê mà ngay cả phụ huynh ở nước ngoài cũng thấy choáng. Thế mới thấy độ chịu chi của cặp vợ chồng thiếu gia Sài thành.

Diệp Lâm Anh chia sẻ cô luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm mới, tập con cá tính dạn dĩ. Bởi thế, ngay từ rất nhỏ, bé Boorin và B.Boy thường xuyên được mẹ dẫn đi du lịch vào những dịp rảnh. Người đẹp sinh năm 1989 luôn lưu giữ những kỷ niệm giản dị và cùng các con qua những bức ảnh để chứng kiến hành trình trưởng thành của các con.

Choáng với mức học phí Diệp Lâm Anh chi cho con: Học 1 năm bằng người ở quê nuôi con 18 năm nhưng so với khối tài sản của chồng thiếu gia thì chỉ là "muối bỏ biển" - Ảnh 4.

Người đẹp sinh năm 1989 luôn lưu giữ những kỷ niệm giản dị và cùng các con qua những bức ảnh để chứng kiến hành trình trưởng thành của các con.

Bên cạnh những chuyến du lịch, Diệp Lâm Anh còn chia sẻ những khoảnh khắc nhí nhảnh, hài hước ngày thường của hai chị em. Do cá tính năng động và mạnh mẽ của mình mà Boorin thường bị bắt gặp "ăn hiếp" em trai khiến mẹ phải can ngăn. Diệp Lâm Anh hay gọi cô bé là "siêu quậy".

Ngoài gia đình đủ nếp đủ tẻ nhiều người mơ ước, Diệp Lâm Anh còn được biết tới với vai trò nữ doanh nhân thành đạt. Trên trang cá nhân, Diệp Lâm Anh liên tục cập nhật cuộc sống sung túc như bà hoàng. Cô chia sẻ loạt hàng hiệu đắt tiền, như đồng hồ cặp với hội chị em thân thiết của hãng Hublot lên tới 400 triệu đồng hay những chiếc túi xách đắt đỏ, sắm siêu xe liên tục khiến ai nấy "lác mắt".

Chia sẻ
Đọc thêm