Choáng váng với tạo hình xấu già của mỹ nhân Tần Lam

Để vào vai Lữ Hậu nhẫn tâm, độc ác, mỹ nữ Tần Lam đã không ngại chịu khổ khi buộc phải tăng gần 10kg.

Sau khi tung ra loạt ảnh tạo hình các nhân vật, Buổi Tiệc Của Vua (The Last Supper) liền nhá hàng vai diễn của ngôi sao nữ được mong chờ nhất bộ phim. Hé lộ chân dung của Lữ Hậu (Tần Lam), Buổi Tiệc Của Vua đã làm người hâm mộ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Trước đó, đoàn phim cũng đã tung ra tạo hình của Hoắc Tư Yến và Đỗ Quyên. Diễn viên trẻ Đỗ Quyên trong vai mỹ nhân Ngu Cơ thậm chí còn bị công kích dữ dội, nay hình ảnh Lữ Hậu già nua lộ diện càng khiến người hâm mộ choáng váng.


Hoắc Tư Yến


"Ngu Cơ" Đỗ Quyên bị công kích vì quá quê mùa

Nổi tiếng với vẻ đoan trang, thùy mị, dấu ấn mà Tần Lam để lại trong lòng khán giả là nét đẹp mỏng manh, hiền thục. Thế nhưng, với nhân vật “Hoàng hậu độc ác nhất lịch sử Trung Hoa”, Tần Lam đã lột xác hoàn toàn để trở thành người xấu xí và độc ác. Nhìn Tần Lam, người hâm mộ khó có thể chấp nhận hình ảnh già nua của Lữ Hậu mà đoàn phim xây dựng cho cô.


Tần Lam vốn quen thuộc với tạo hình đằm thắm, nhu mì

Lữ Hậu gắn liền với Lưu Bang (Lưu Diệp) và là người phụ nữ mang tâm hồn quỷ dữ. Đặc biệt, giai đoạn khi Lữ Hậu trở về già, sự độc đoán càng tăng cao, cách mà Lữ Hậu đối xử với kẻ thù của mình là vô cùng tàn nhẫn thế nên tạo hình về già của cô càng được khắc họa với ấn tượng mạnh hơn.
...nay lại gây choáng váng vì quá già nua, xấu xí

Để vào vai Lữ Hậu, Tần Lam đã phải hy sinh thân hình thon thả để ép mình tăng gần 10 cân. Mỗi buổi tối, cô uống sữa có hàm lượng chất béo cao, đồng thời sử dụng cả cao su và máy sấy tóc để tạo cho gương mặt vẻ nhăn nheo, xấu xí. Nói về quãng thời gian khổ cực khi quay Buổi Tiệc Của Vua, Tần Lam không ngại ngần chia sẻ: “Đối với tôi, đó thực sự là một trải nghiệm vô cùng đau khổ nhưng quý giá. Tôi nghĩ là tôi đã bị người phụ nữ ấy hành hạ cả năm trời!”.

Chia sẻ
Đọc thêm