Choáng váng với quy định ngặt nghèo của đám cưới Duy Mạnh nhưng fan hâm mộ lại "mắt tròn mắt dẹt" vì dàn khách mời không ngờ tới

Ngoài dàn phù rể gồm các sao nổi tiếng như Mạc Văn Khoa, Phở đặc biệt, chương trình buổi tối cũng hứa hẹn sự xuất hiện của ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Hoàng Bách...

Đám cưới cầu thủ Duy Mạnh - Quỳnh Anh đang diễn ra vô cùng hoành tráng tại khách sạn 5 sao JW Marriott. Mọi thứ được chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng, tỉ mỉ và đầu tư từng chi tiết nhỏ. Thế nhưng ngặt nỗi, đám cưới được nhiều người mong chờ nhất của "cặp đôi vàng trong làng cầu thủ" lại diễn ra đúng mùa dịch bệnh hoành hành. Vậy nên hôn lễ này cũng phải bổ sung thêm nhiều quy định khá ngặt nghèo.

Không được livestream hay hút thuốc lá là 2 trong những quy định đặc biệt ở đám cưới của cặp Duy Mạnh - Quỳnh Anh. Được tổ chức ở 2 nơi là sân bóng Giao Tác và khách sạn Marriott, đám cưới Duy Mạnh rất tức thời khi chuẩn bị nhiều nước rửa tay và khách đến đều đeo khẩu trang giữa mùa dịch Corona.

Choáng váng với quy định ngặt nghèo của đám cưới Duy Mạnh nhưng fan hâm mộ lại "mắt tròn mắt dẹt" vì dàn khách mời không ngờ tới - Ảnh 1.

Chai nước rửa tay là vật không thể thiếu dù ở nhà trai...

Choáng váng với quy định ngặt nghèo của đám cưới Duy Mạnh nhưng fan hâm mộ lại "mắt tròn mắt dẹt" vì dàn khách mời không ngờ tới - Ảnh 2.

... hay nhà gái

Ngay từ tiệc cưới ở nhà trai đã hạn chế chụp ảnh để gia đình có không gian riêng tư nhất. Song bên tổ chức vẫn bố trí 3 bàn tiệc riêng để phóng viên tác nghiệp.

Tiệc trưa có 17 món, phần lớn các món ăn quen thuộc nhưng được “nâng cấp” thành một mâm cỗ thịnh soạn như bò xào, nem hải sản, xôi uyên ương hay rau mầm đá luộc trứng chấm xì dầu.

Tiệc cưới tổ chức buổi tối tại khách sạn có hơn 40 mâm. Khách mời của tiệc trưa rộng hơn, còn khách mời tiệc tối thân thiết hơn. Theo như dự đoán, phần lớn các tuyển thủ quốc gia, những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Thăng Bình đều được mời tới dự tiệc tối. Nhóm CLB Hà Nội với Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Trần Đình Trọng... là vài cái tên hiếm hoi sẽ dự đủ cả hai buổi tiệc.

Choáng váng với quy định ngặt nghèo của đám cưới Duy Mạnh nhưng fan hâm mộ lại "mắt tròn mắt dẹt" vì dàn khách mời không ngờ tới - Ảnh 3.

Quang Hải gây chú ý khi bước vào buổi tiệc

Choáng váng với quy định ngặt nghèo của đám cưới Duy Mạnh nhưng fan hâm mộ lại "mắt tròn mắt dẹt" vì dàn khách mời không ngờ tới - Ảnh 4.

Đức Phúc dành sự ưu ái cho Duy Mạnh khi thể hiện ca khúc mình chưa ra mắt

Choáng váng với quy định ngặt nghèo của đám cưới Duy Mạnh nhưng fan hâm mộ lại "mắt tròn mắt dẹt" vì dàn khách mời không ngờ tới - Ảnh 5.

Do tiệc tối giới hạn số lượng khách mời, đơn vị tổ chức cũng hạn chế báo chí tác nghiệp. Truyền thông muốn vào phòng cưới phải đăng ký với ban tổ chức sự kiện và khách sạn. Họ cũng bị hạn chế tham dự phần tiệc chính bắt đầu từ lúc 18h.

Choáng váng với quy định ngặt nghèo của đám cưới Duy Mạnh nhưng fan hâm mộ lại "mắt tròn mắt dẹt" vì dàn khách mời không ngờ tới - Ảnh 6.

Chú rể sát giờ hôn lễ vẫn phải đeo khẩu trang

Quả thật, cặp đôi Quỳnh Anh và Duy Mạnh đã bỏ nhiều công sức vào đám cưới hoành này. Dù diễn ra trong thời tiết khắc nghiệt cũng như mùa dịch nhưng mọi thứ đều sắp xếp chu đáo, từ khâu thực phẩm đến nước sát khuẩn, khẩu trang.

Choáng váng với quy định ngặt nghèo của đám cưới Duy Mạnh nhưng fan hâm mộ lại "mắt tròn mắt dẹt" vì dàn khách mời không ngờ tới - Ảnh 7.

Chú rể ân cần nâng váy cho cô dâu

Choáng váng với quy định ngặt nghèo của đám cưới Duy Mạnh nhưng fan hâm mộ lại "mắt tròn mắt dẹt" vì dàn khách mời không ngờ tới - Ảnh 8.

Đám cưới có lịch trình tổ chức khá chặt chẽ, chia thành nhiều phần. Trước tiệc cưới buổi trưa, nhà trai mời nhóm múa và nhóm biểu diễn nghệ thuật dân gian cho quan khách thưởng thức.

Ngoài dàn phù rể gồm các sao nổi tiếng như Mạc Văn Khoa, Phở đặc biệt, chương trình buổi tối cũng hứa hẹn sự xuất hiện của ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Hoàng Bách.

Choáng váng với quy định ngặt nghèo của đám cưới Duy Mạnh nhưng fan hâm mộ lại "mắt tròn mắt dẹt" vì dàn khách mời không ngờ tới - Ảnh 9.

Dàn phù rể toàn người nổi tiếng

Choáng váng với quy định ngặt nghèo của đám cưới Duy Mạnh nhưng fan hâm mộ lại "mắt tròn mắt dẹt" vì dàn khách mời không ngờ tới - Ảnh 10.

Đám cưới còn có sự góp mặt của NSND Hoàng Dũng

Choáng váng với quy định ngặt nghèo của đám cưới Duy Mạnh nhưng fan hâm mộ lại "mắt tròn mắt dẹt" vì dàn khách mời không ngờ tới - Ảnh 11.

Chú rể xúc động chấm nước mắt khi nghe ca sĩ Đức Phúc chúc

Đám cưới buổi tối của Duy Mạnh - Quỳnh Anh ở khách sạn Marriott đón khách từ 17h. Tiệc trà bắt đầu lúc 17h30, còn lễ chính bắt đầu lúc 18h. Các món chính sẽ được đưa lên từ 18h30. Tiệc kéo dài trong 1h30 phút trước khi cô dâu, chú rể cùng chụp ảnh lưu niệm với khách mời. Đến 20h30, chương trình âm nhạc sẽ bắt đầu.

Cô dâu sẽ mặc ít nhất 2 bộ váy cưới khác nhau của những nhà thiết kế nổi tiếng cực kì cầu kì và đắt đỏ. Chương trình đám cưới hứa hẹn rất nhiều phần hấp dẫn.

Chia sẻ
Đọc thêm