Choáng váng với hình ảnh cô dâu bị đè xuống sàn, xịt bọt tới tấp lên mặt ngay trong hôn lễ

An Thanh, Theo PNVN
Chia sẻ

Chứng kiến hình ảnh phản cảm mà nhiều vị khách thực hiện với cô dâu, ai cũng phải lắc đầu ngao ngán.

Những trò nghịch ngợm, "náo động phòng" hoặc bắt nạt cô dâu chú rể mới trong hôn lễ là nét đặc trưng ở nhiều vùng miền tại Trung Quốc. Tuy nhiên, thời đại bây giờ, người ta cũng chỉ chấp nhận những cách trêu chọc văn minh. Tất cả các hành vi phản cảm đều bị lên án.

South China Morning Post đưa tin về một đám cưới diễn ra tại vùng nông thôn Lâm Nghi, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc).

Theo đó, các vị khách đang tập trung ở sân để theo dõi đám cưới và lễ đón cô dâu vào cửa. Tuy nhiên, ngay lúc ấy một nhóm đàn ông đã tiến đến đè cô dâu xuống đất rồi xịt bọt vào mặt cô dâu. Thậm chí họ còn làm "kim tự tháp", 2 người đàn ông ấn cô dâu xuống rồi chồng lên, không cho cô dâu thoát ra.

Một vị khách cố gắng ngăn cản song những người đàn ông vẫn không để yên, liên tục xịt bọt khiến cô dâu dính bọt khắp mặt và đầu. Cô dâu đáng thương tỏ ra vô cùng hoảng sợ và không muốn hùa theo trò bắt nạt này một chút nào. Hành xử như cách mà những người đàn ông thực hiện thật sự không thể nào chấp nhận được.

Cô dâu bị xịt bọt trắng đầu tóc và mặt mũi ngay trong đám cưới.

Chứng kiến hình ảnh hoang mang trên, nhiều người vô cùng bức xúc. Ngay sau khi đoạn clip đăng tải, dân mạng xứ Trung đã rất phẫn nộ. Nhiều người cho rằng những hành vi kém văn minh lịch sự như thế này nên dừng lại. Nó thật sự không phù hợp với văn hóa cũng như bầu không khí cưới xin. Chẳng cô dâu chú rể nào vui lòng với việc này.

Theo đó, khi truyền thông địa phương đưa tin, vụ việc đã khiến chính quyền ở đây chú ý. Được biết, các quan chức đã liên hệ với lãnh đạo địa phương để xác minh vụ việc. Đồng thời, họ cũng hi vọng sẽ thúc đầy và thay đổi phong tục để tránh để những đám cưới tồi tệ diễn ra.

Ở nhiều vùng tại Trung Quốc, việc tổ chức đám cưới và thực hiện những nghi lễ nghịch ngợm, "bắt nạt" vẫn được tiến hành. Thậm chí, nó còn nghiêm trọng hơn, ám chỉ bằng những cách thức quấy rối tình dục hay làm cô dâu chú rể gặp nguy hiểm. Những hình ảnh và các đoạn clip liên quan đến vấn đề đó đều gây phẫn nộ lớn.

Từng có sự việc các phù dâu bị thương khi một vị khách dùng búa đập vỡ cửa kính trong một đám cưới ở Thâm Quyến.

Choáng váng với hình ảnh cô dâu bị đè xuống sàn, xịt bọt tới tấp lên mặt ngay trong hôn lễ - Ảnh 2.

Phù dâu bị thương khi gặp phải những thanh niên quá khích chơi trò "bắt nạt" hôn lễ.

Năm 2020, cũng tại tỉnh Sơn Đông, một chú rể bị lôi ra khỏi ô tô đang trên đường đi đón dâu và bị bôi nước tương, giấm và trứng gà sống lên người. Chú rể sau đó bị rơi xuống mương nước ven đường. Một số khách sau đó đã bị cảnh sát bắt đi.


Chia sẻ
Đọc thêm