Ra yêu cầu "dị" với khách mời, cô dâu chú rể có đám cưới đặc biệt và tiết kiệm

An Thanh, Theo PNVN
Chia sẻ

Chỉ tốn khoảng 14 triệu đồng cho đám cưới của bản thân, cô dâu chú rể vẫn để lại những dấu ấn rất đặc biệt.

Kết hôn chưa bao giờ là một chuyện ít tốn kém. Trên thực tế, các khoản cần chi cho hôn lễ rất lớn, từ việc đặt tiệc, đặt chỗ, váy cưới, hoa cưới hay makeup cùng ti tỉ chi phí khác khiến nhiều cô dâu chú rể bối rối.

Mới đây, cặp đôi cô dâu Shelby Phelps 26 tuổi và chú rể Garret đã quyết định làm một đám cưới theo phương thức rất đặc biệt. Cặp đôi đến từ thành phố Bryson, Bắc Carolina (Hoa Kỳ) không dư dả về kinh tế nên đã nghĩ cách để hôn lễ tốn ít chi phí nhất có thể.

Ra yêu cầu "cực dị" với khách mời, cô dâu chú rể có đám cưới siêu đặc biệt và tiết kiệm - Ảnh 1.

Theo đó, họ muốn làm một đám cưới ngoài trời theo phong cách siêu tối giản và siêu tiết kiệm với 25 vị khách. Họ kêu gọi sự giúp đỡ từ các khách mời bằng việc yêu cầu khách đến dự đám cưới hãy mang theo đồ ăn.

Bên cạnh đó, tất cả từ trang phục cho đến phụ kiện của cặp đôi cũng là đồ cũ được mua lại để tránh tốn kém nhất có thể. Cuối cùng, cặp đôi đã chỉ phải chi ra 490 bảng (hơn 14 triệu) cho hôn lễ của bản thân mình. Họ nói rằng đó là một hôn lễ đẹp nhất cuộc đời mình.

Cặp đôi làm đám cưới siêu tiết kiệm cho 25 khách.

Một người bạn là nhiếp ảnh gia nướng bánh cưới. Phù rể và phù dâu tự mua trang phục riêng cho mình. Cô dâu chú rể sử dụng những gì họ có thể tìm thấy được cho việc trang trí, bao gồm cả những bông hoa dại được hái xung quanh nhà làm hoa cưới.

"Mọi người đã có một khoảng thời gian vui vẻ. Chúng tôi không cần phải chi đến hàng nghìn đô để hôn lễ trở nên hoàn hảo. Chúa như ban tặng cho tôi một ngày đẹp nhất vậy. Bướm bay khắp mọi nơi, nó như một giấc mơ. Buổi lễ của chúng tôi kéo dài trong 5 phút", cô dâu Shelby hồ hởi chia sẻ.

Phần lễ đơn giản, sau đó đến phần đốt lửa trại và nhảy nhót theo nhạc của cô dâu chú rể và 25 khách mời. Tất cả hoàn toàn thoải mái, mặc những trang phục đơn giản cho các hoạt động ngoài trời rồi hòa mình vào không khí bữa tiệc và âm nhạc trên đồng cỏ. Đám cưới cứ như thế mà tiến hành xong xuôi.

Ra yêu cầu "cực dị" với khách mời, cô dâu chú rể có đám cưới siêu đặc biệt và tiết kiệm - Ảnh 2.

Các phù rể tự chuẩn bị trang phục.

Được biết, cô dâu chú rể gặp nhau qua một ứng dụng hẹn hò vào tháng 2/2017. Shelby là người đã lái xe một tiếng rưỡi để đến gặp anh bạn trai qua mạng. Sau đó, cặp đôi đã có một buổi hẹn hò đầu tiên tuyệt vời.

"Tôi đã từng trải qua một khoảng thời gian khó khăn trong đời. Chúng tôi nhắn tin qua lại với nhau. Anh ấy gửi qua cho tôi một lời động viên rất ấn tượng và cả hai bị thu hút vì nhau ngay sau buổi hẹn hò đầu tiên.

Anh ấy tự tay chuẩn bị bữa tối, chúng tôi ăn món giăm bông kiểu Hawaii và pho mát. Garret là người rất thực tế và giao tiếp bằng mắt rất nhiều. Đây là người đàn ông chu đáo về mọi mặt. Anh ấy là người bạn đời hoàn hảo. Bất cứ khi nào tôi cần làm điều gì hoặc cần sự giúp đỡ, anh ấy là người đầu tiên bước lên và đề nghị được chung tay", cô dâu tâm sự.

Cặp đôi cũng chẳng có màn cầu hôn truyền thống như nhiều người khác. Garret đã viết một danh sách các mục tiêu trong năm và một trong số đó là "cưới Shelby sau 2 tuần nữa".

Ra yêu cầu "cực dị" với khách mời, cô dâu chú rể có đám cưới siêu đặc biệt và tiết kiệm - Ảnh 3.

Ra yêu cầu "cực dị" với khách mời, cô dâu chú rể có đám cưới siêu đặc biệt và tiết kiệm - Ảnh 4.

Tất cả hòa mình vào cuộc vui.

Với hôn lễ của mình, Shelby muốn tiết kiệm và chỉ chi 40 Bảng (1,1 triệu đồng) cho một chiếc váy cũ. Về đồ ăn trong đám cưới, họ cũng thẳng thắn đề nghị khách mời mang đến, hoa thì hái ở xung quanh nhà. Đám cưới có chi phí ít ỏi đến không tưởng tượng được nhưng lại khiến tất cả các khách khứa thoải mái và ấn tượng rất nhiều.

Với đám cưới của mình, họ cũng không nhận quà. Thay vào đó, họ muốn các vị khách thoải mái thể hiện khả năng như chụp ảnh, nướng bánh hay chế biến món ăn.

"Một trong những người bạn chụp ảnh, người khác quay video, có một bạn làm bánh giỏi nên đã làm bánh cưới. Bất cứ thứ gì trang trí được chúng tôi đều mang đi để sử dụng, tôi cũng dùng hoa dại hái được trong hôn lễ của mình", cô dâu chia sẻ thêm.

Đúng là đám cưới tổ chức thế nào, tiến hành ra sao đều do sở thích của cô dâu chú rể. Miễn sao họ cảm thấy vui vẻ, thoải mái trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm