Vợ chồng Lưu Hương Giang "quậy" tưng bừng cùng các em nhỏ

Ngân Nguyễn, Ảnh: Avision,

Chương trình còn có sự tham gia của Hoa hậu Ngọc Hân và nghệ sĩ hài Minh Vượng.

Mặc dù trời Hà Nội hôm qua mưa khá to nhưng cả Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh cũng không quản trở ngại thời tiết để đến tham dự buổi offline của một cuộc thi Ngôi sao Nhí dành cho các bé vào tối qua (7/10) tại công viên Kinder Park – Hà Nội.

Không chỉ là khách mời cùng tham gia trò chơi với các em nhỏ mà hai vợ chồng Cải Bắp và Cu Tí còn là những vị giám khảo dễ thương, quậy tưng bừng trong các phần thi. Có lẽ vì lý do thời tiết nên Lưu Hương Giang không mang “công chúa” nhỏ nhà mình đi cùng được, thay vào đó là một bé gái rất đáng yêu tên là Mimi, đây chính là con gái của Lưu Thiên Hương – chị gái Lưu Hương Giang.


Hai vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh xuất hiện cùng một bé gái "lạ"


Hóa ra đó là cô con gái của chị gái Lưu Thiên Hương.


Trộm vía, nhìn bé Mimi rất đáng yêu phải không?

Cũng trong tối qua, ngoài sự góp mặt của Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh còn có cả hoa hậu Ngọc Hân và nghệ sĩ hài Minh Vượng. Tất cả các nghệ sĩ, người đẹp không quản ngại mưa gió, nhiệt tình giao lưu, chơi trò chơi cùng các em bé tạo nên một không khí hết sức sôi động.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh rất đẹp tối hôm qua:Lưu Hương Giang cùng trò chuyện vui vẻ với các mẹ.


Và quậy tưng bùng cùng các em nhỏ.Hai vợ chồng Cải Bắp - Cu Tí còn làm ban giám khảo cuộc thi nữa đấy.Nhìn Hoa hậu Ngọc Hân rất trẻ trung, năng động phải không?


Cô không quên tham gia chơi các trò chơi với các bé
Và giao lưu, trò chuyện hết mình


Rất đông các bé có mặt trong tối qua.


Nghệ sĩ hài Minh Vượng khuấy động không khí với những tiết mục hài vui nhộn.
Chia sẻ
Đọc thêm