BÀI GỐC Chị dâu vừa sinh con được mấy tiếng, mẹ tôi nói đùa một câu nhưng chị lại tưởng thật để rồi chính miệng thốt ra một bí mật khủng khiếp

Chị dâu vừa sinh con được mấy tiếng, mẹ tôi nói đùa một câu nhưng chị lại tưởng thật để rồi chính miệng thốt ra một bí mật khủng khiếp

Tôi và mẹ sững sờ nhìn chị, còn tưởng chị nói vậy vì giận mẹ tôi.

4 Chia sẻ

Cho chị dâu tương lai ở trọ vài tháng, tôi chịu hết nổi nên quyết định đuổi đi, không ngờ chị ta lại quỳ xuống van xin rối rít

P.P.L.I, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dù rất muốn giúp anh trai đến cùng nhưng gặp phải người phụ nữ khó chơi quá nên suốt ngày tôi chỉ nghĩ cách đuổi khỏi nhà thôi.

Mẹ tôi biết chị N là người gái không đứng đắn, bởi trong thời gian anh tôi lao động ở nước ngoài chị ấy qua lại với nhiều người đàn ông khác. Dù sau khi chị sinh con đã xét nghiệm ADN là con cháu của gia đình tôi nhưng mẹ vẫn phản đối cuộc hôn nhân này.

Anh trai tôi hiền lành lại yêu chị ấy thật lòng nên đợi hết thời gian làm việc ở nước ngoài sẽ về tổ chức đám cưới. Nhiều tháng nay thu nhập của anh tôi bị sụt giảm đột ngột, không gửi tiền về lo cho hai mẹ con chị N được nên bảo vợ chồng tôi cho chị ấy ở nhờ vài tháng đỡ tốn tiền nhà trọ. Vì anh trai tôi đã cho 100 triệu đồng để xây nhà nên vợ chồng tôi đành để chị ấy ở cùng.

Những ngày đầu chị N sống cũng rất tử tế nhưng càng ở lâu thì càng thể hiện những tính xấu khiến tôi phát điên. Chị ấy ở nhà cả ngày mà không thèm nấu cơm, đợi vợ chồng tôi về nấu cho ăn. Quần áo thay ra lúc đầu tôi còn giặt giúp nhưng sau đó tôi để kệ trong chậu, thế là cả tuần chị ta mới giặt một lần.

Lười làm nên không có quần chip mặc, liền lấy đồ của tôi dùng, khi bị phát hiện thì chị ta nói là đồ chưa khô nên mượn tạm mặc chút. Có hôm trời mưa chị ta ngồi ở nhà mà chẳng thèm cất quần áo cho chúng tôi, trách thì chị ấy nói con khóc quá nên không nghe thấy mưa.

Cho vợ "hờ" của anh trai ở trọ vài tháng, suốt ngày phải phục vụ chị ta, chịu hết nổi tôi đuổi khỏi nhà nhưng câu nói của chị ta khiến tôi hoảng sợ - Ảnh 1.

Tôi thật không biết phải làm sao để chị N bước ra khỏi nhà. (Ảnh minh họa)

Ăn xong thì chỉ nhanh chóng ôm con và buôn chuyện trên facebook với anh trai tôi mà chẳng chịu làm gì. Bảo chị ấy rửa bát thì nói là đang bận cho con bú nên nhờ tôi làm giúp.

Ở nhờ hơn 2 tháng rồi mà chị ta chưa bao giờ biết cầm cái chổi quét nhà, nhiều lúc chồng tôi cáu giận nói bóng nói gió nhưng chị ấy vẫn tỉnh bơ như không nghe thấy gì.

Chịu không nổi nữa, tôi gọi cho anh trai nói tất cả những tính nết xấu xa của chị N nhưng anh tôi bảo cố gắng giúp mẹ con chị ấy qua cơn khó khăn này. Anh nói chỉ biết nhờ mỗi vợ chồng tôi chứ chẳng biết nhờ ai nữa.

Chán cảnh vợ chồng suốt ngày cãi nhau và phải làm giúp việc cho chị N, tôi đã đuổi thẳng chị ta ra khỏi nhà. Không ngờ chị ấy bế con quỳ dưới chân tôi cầu xin, nếu vợ chồng tôi không cho ở thì không biết đi đâu. Tôi nói rằng sẽ bảo anh trai gửi tiền về cho chị thuê phòng trọ, ngoài ra vợ chồng tôi sẽ giúp đỡ thêm 2 triệu mỗi tháng. Thế nhưng chị ta vẫn xin ở nhà tôi chứ không muốn ra ngoài.

Tôi biết, chị ta ở nhà tôi được tôi phục vụ quen rồi nên không muốn ra ngoài. Tôi thì hết chịu được rồi, giờ phải nói như thế nào cho chị ta chịu đi đây, và nói thế nào để anh trai tôi không giận chúng tôi?

(minhanh...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm