Ngắm ảnh các con Hằng Túi đi chơi, hội chị em vui mừng thấy bé Peter ngồi "siêu xe 4 bánh" bên cạnh, ngày càng kháu khỉnh đáng yêu

Thật vui vì Peter được chăm sóc đủ đầy, hạnh phúc, lớn nhanh như thổi và được Hằng Túi quan tâm chẳng kém con của mình.

Đã lâu Hằng Túi không chia sẻ nhiều về con trai Bella, nên mỗi khi bà mẹ nổi tiếng đăng ảnh cuộc sống gia đình hằng ngày, mọi người đều tò mò vào xem cậu nhóc Peter giờ ra sao. Tuy đã nêu rõ quan điểm từ trước rằng không muốn đăng quá nhiều ảnh và thông tin về Peter, để tránh bị chỉ trích là lợi dụng cậu bé nhằm câu like, PR bản thân, đồng thời cũng muốn bé lớn lên một cách bình thường, không bị săm soi thái quá, nhưng Hằng Túi vẫn "chiều ý" hội chị em bỉm sữa khi ngấm ngầm đăng ảnh có Peter lấp ló trong hình.

Ngắm ảnh các con Hằng Túi đi chơi, hội chị em vui mừng khi thấy bé Peter lấp ló bên cạnh, ngày càng sáng láng, dùng cả hàng hiệu - Ảnh 1.

Trong loạt ảnh mới nhất Hằng Túi đăng tải trên trang cá nhân khi đưa "tiểu đội nhí" trong nhà đi đón con gái lớn tan học chiều, nhiều mẹ đã nhanh mắt nhận ra con trai Bella cũng ngồi trong xe đẩy giống nhóc Sữa, xuất hiện phía xa xa. Tuy không rõ cận mặt, nhưng ai cũng thấy được sự thay da đổi thịt của Peter, bé ngày càng bụ bẫm trắng trẻo hơn, gương mặt sáng sủa, tạo dáng cũng khá "chuyên nghiệp".

hang
hang
hang3
hang3
hang6
hang6

Peter vẫn đang sống cùng với gia đình Hằng Túi, đi đâu cũng được bà mẹ 8X dắt díu theo cùng.

Team bỉm sữa giàu kinh nghiệm còn tỏ ra ngưỡng mộ xuýt xoa vì soi ra được Peter được dùng những vật dụng khá đắt tiền, từ quần áo đến chiếc xe đẩy xịn nhập khẩu, không còn là "xe đẩy màu đỏ" gây ám ảnh một thời gian dài như trước đây nữa. Bà mẹ nổi tiếng cũng đùa rằng, Peter vẫn quen với xe đẩy lắm, ngày nào cậu nhóc cũng cuống quýt đòi đi chơi.

Trước đây, Bích Hằng cũng từng tiết lộ sữa Peter uống là hàng nhập ngoại, đắt đỏ chẳng kém sữa mà 3 con của cô đang dùng. Hàng ngày, Peter cũng chơi đùa vui vẻ với bộ 3 Su Sóc Sữa, quấn quýt vợ chồng Hằng Túi và tỏ ra lanh lợi, đáng yêu.

Không chỉ vậy, một vài người tinh ý còn nhận ra rằng, dường như vợ chồng Hằng Túi đang lên kế hoạch cho Peter đi học cùng các bé Su Sóc Sữa, bởi bà mẹ nổi tiếng đã úp mở chuyện năm sau đưa các con vào cùng 1 trường, là hệ thống trường quốc tế trong khu đô thị cao cấp gia đình cô đang sống.

Ngắm ảnh các con Hằng Túi đi chơi, hội chị em vui mừng khi thấy bé Peter lấp ló bên cạnh, ngày càng sáng láng, dùng cả hàng hiệu - Ảnh 3.

Peter đã được gần 14 tháng tuổi.

Ngắm ảnh các con Hằng Túi đi chơi, hội chị em vui mừng khi thấy bé Peter lấp ló bên cạnh, ngày càng sáng láng, dùng cả hàng hiệu - Ảnh 4.

hang11
hang11
hang7
hang7
hang10
hang10

Trong một vài ảnh Hằng Túi chia sẻ trên trang cá nhân, thi thoảng vẫn thấy bé Peter chơi đùa phía sau, ngầm ý rằng cậu bé đang có cuộc sống rất ổn.

Có thể thấy, Hằng Túi đã chăm lo cho Peter rất đủ đầy, chỉ có điều cô không tiết lộ thường xuyên về cuộc sống hiện tại của cậu nhóc khiến dân tình tò mò. Con trai Bella vừa tròn 1 tuổi vào ngày 23/6 vừa qua, giờ Peter đã gần 14 tháng, nặng hơn 10 cân và đang trải qua quãng thời gian vui vẻ khi được gửi ở nhà Hằng Túi.

Chia sẻ
Đọc thêm